DMCA.com Protection Status

Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu

Bé Emily Kiều Vi được cư dân mạng khen rằng em tạo dáng như một người mẫu ảnh thực thụ.

Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 1 Emily Kiều Vi năm nay 5 tuổi, hiện đang sống tại thủ đô Berlin, nước Đức.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 2 Cô bé được độc giả Dân trí biết tới qua bộ ảnh đón Tết. Bộ ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình cũng như cách tạo dáng khá chuyên nghiệp của Emily.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 3 Sang đến bộ ảnh chụp ở ga tàu này, Emily một lần nữa được cư dân mạng khen rằng em tạo dáng như một người mẫu ảnh thực thụ.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 4 Bộ ảnh này được Emily thực hiện ở ga tàu của thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 5 Bộ ảnh có ý nghĩa tiễn chân bé Emily về nước, sau kỳ nghỉ ăn Tết tại Việt Nam.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 6 Được biết, ông nội của Emily sống bên Đức làm công việc trong ngành quản lý tàu điện hiện đại nhưng nghe mẹ bé kể là ông rất thích tàu cổ điển như ở Việt Nam.
Bé gái mang hai dòng máu Việt - Đức 'diễn' đẹp như người mẫu - ảnh 7 Đó là lí do Emily ghé thăm ga tàu và thực hiện bộ ảnh này.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng