Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân

TPO - Tối 14/10, tại Quân đoàn 4 (tỉnh Bình Dương), Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức lễ bế mạc Liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân khu vực phía Nam, năm 2015.

Trình diễn phần thi đạt giải xuất sắc của đội thi thuộc Quân đoàn 4 tại lễ bế mạc liên hoan.
Trình diễn phần thi đạt giải xuất sắc của đội thi thuộc Quân đoàn 4 tại lễ bế mạc liên hoan.

Tham dự lễ bế mạc có Thượng tướng Phương Minh Hòa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cùng lãnh đạo, đại biểu Bộ Quốc phòng, T.Ư Đoàn, Tỉnh Đoàn Bình Dương và nhiều đơn vị quân đội.

Trung tá Bế Hải Triều, Phó trưởng Ban thanh niên Quân đội, Trưởng ban giám khảo liên hoan cho biết, tham gia Liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân khu vực phía Nam lần này có 21 đội tuyển thuộc 21 Đoàn cơ sở đại diện cho các tổ chức cơ sở Đoàn của 21 đơn vị, hội tụ gần 800 tuyên truyền viên, diễn viên, nhạc công là cán bộ, ĐVTN thuộc các đối tượng sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân viên quốc phòng, lao động hợp đồng, hạ sỹ quan, chiến sỹ và đơn vị kết nghĩa… trong đó có 42 đồng chí là tuyên truyền viên chính.

Tham gia liên hoan, các đội tuyên truyền đã đem đến nhiều chương trình đặc sắc, tạo được ấn tượng tốt đẹp. Nhiều chương trình tuyên truyền hay, có chất lượng nghệ thuật tốt, tái hiện sinh động về truyền thống đơn vị, các hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ, có tác dụng tôn vinh vai trò trung tâm của hạt nhân tuyên truyền viên, tạo được nét độc đáo, thể hiện thành công tinh thần sôi nổi của tuổi trẻ, để lại ấn tượng sâu sắc.

“Thành công lớn nhất của liên hoan lần này là đã khơi dậy sức sống của hình thức tuyên truyền viên trẻ - một hoạt động trí tuệ, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Sự đam mê, lòng nhiệt tình của các đơn vị cũng như cán bộ, ĐVTN về dự liên hoan đã khẳng định đây là một hoạt động quan trọng, góp phần giữ gìn, phát huy truyền thống của tuổi trẻ toàn quân”, trung tá Bế Hải Triều nói.

Kết thúc liên hoan, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam quyết định tặng Cờ cho 12 đội đạt thành tích xuất sắc, tặng bằng khen cho 9 đội đạt thành tích tốt và 27 tuyên truyền viên chính xuất sắc. Ban Tổ chức cấp Giấy Chứng nhận cho 42 cá nhân đạt danh hiệu Tuyên truyền viên trẻ Giỏi cấp toàn quân. 

Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 1
Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 2 Thượng tướng Phương Minh Hòa trao cờ cho 12 đơn vị đạt giải xuất sắc tại liên hoan.
Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 3 Ban tổ chức liên hoan trao bằng khen của Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam cho các đội thi có thành tích tốt và các tuyên truyền viên chính xuất sắc tại liên hoan.
Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 4
Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 5
Bế mạc liên hoan tuyên truyền viên trẻ toàn quân - ảnh 6 Niềm vui của các thành viên đội thi Quân khu 5 khi giành giải xuất sắc tại liên hoan.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng