Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’

TPO - Khách sạn thư viện Book and Bed Hostel ở Tokyo có thể được coi là thiên đường dành cho dân “mọt sách”. Ở đây có tới hàng ngàn cuốn sách các loại, được bày trên những giá sách đặc biệt có giường bên trong.

Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 1 Book and Bed Hostel ở Tokyo (Nhật Bản) được thiết kế giống như một cửa hàng bán sách, nhưng thực chất lại là một khách sạn với hàng ngàn đầu sách được bày trên những chiếc kệ đặc biệt có giường bên trong.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 2 Khách sạn này mang đến cho những người yêu sách một không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, nơi họ có thể thoải mái thiếp đi ngay cả khi đang đọc dở một cuốn sách.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 3 Trong khách sạn này có khoảng 1.700 cuốn sách các thể loại bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. 
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 4 Trong tương lai, số sách này sẽ được nâng lên tới 3.000 cuốn.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 5 Giá sách tại đây được thiết kế đặc biệt với một chiếc giường bên trong. Số giường ngủ tại đây là khoảng 18 giường.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 6 Phòng ngủ nhỏ và không quá tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 7 Giá phòng nghỉ tại đây dao động từ 32 - 50 đôla (khoảng 700 nghìn đến 1 triệu đồng), tùy theo kích thước buồng ngủ.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 8
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 9
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 10 Ở đây còn có các loại máy pha cà phê và pha trà để khách hàng có thể nhâm nhi trong lúc đọc sách.
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 11
Bên trong khách sạn dành riêng cho ‘mọt sách’ - ảnh 12 Khách sạn dự kiến được khai trương vào ngày 5/11/2015.

My Modernmet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá