Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc

Hàng trăm học sinh trung học tham gia kỳ huấn luyện nghiêm khắc suốt 45 ngày tại một trung tâm đào tạo để nuôi dưỡng ước mơ trở thành tiếp viên hàng không.

Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 1 Theo Sina, cuối tháng 7, tại Trung tâm đào tạo tiếp viên của thành phố Tề Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, hàng trăm học sinh trung học cả nam lẫn nữ đã tham gia kỳ huấn luyện kéo dài 45 ngày. Họ được dạy các kỹ năng trang điểm, múa, phát âm chuẩn, chuẩn bị cho cuộc thi tuyển sang năm. 
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 2 Học viên đa số đều sinh sau năm 1999. Người nhỏ nhất 16 tuổi, đang học lớp 10 trung học phổ thông. 
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 3 Việc huấn luyện rất nghiêm khắc để đảm bảo đào tạo ra những nam, nữ tiếp viên hàng không đạt tiêu chuẩn. 
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 4

Giảng viên chỉnh dáng ngồi cho học viên trước gương.

Các cô gái mặc đồng phục váy ngắn màu xanh, đi tất da chân, giày cao gót để luyện tư thế đứng, ngồi và cách cười. Thời gian luyện tập ít nhất 4 tiếng một ngày.

Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 5 Giảng viên chỉnh lại vị trí đặt chân của học viên.
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 6 Thậm chí giảng viên còn dùng thước đo để chỉnh lưng thẳng cho học viên..
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 7 Gương mặt xinh đẹp là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc của tiếp viên hàng không, vì thế kỹ năng trang điểm là môn học không thể thiếu với các học viên nơi đây.
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 8 Họ cũng được luyện mặc váy ngắn và ngồi thấp sao cho thật kín đáo..
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 9 Học viên phải luyện tập thành thục dáng đứng, bước đi, lúc nào cũng phải giữ vẻ mặt tươi cười. 
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 10 Mỉm cười sao cho nhã nhặn và duyên dáng cũng là một kỹ năng học viên ở đây được dạy.
Bên trong lò đào tạo tiếp viên hàng không Trung Quốc - ảnh 11 Giờ học múa của các nữ tiếp viên tương lai. Múa là một phương pháp rèn luyện, giữ cơ thể mềm dẻo, đảm bảo sức khỏe cho tiếp viên.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá