Bị bạn trai bỏ vì liên tục cao thêm

Có được chiều cao là ước mơ của không ít người, dù là nam hay nữ. Tuy nhiên cao đến mức quá đà và không ngừng nghỉ như Lạc Gia Hân lại là một mối lo ngại thường trực.

Chiều cao khiến Gia Hân gặp nhiều trở ngại.
Chiều cao khiến Gia Hân gặp nhiều trở ngại.

Ngày 12/1, cô gái tên Lạc Gia Hân (19 tuổi, sống tại thành phố Tảo Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình và kể về cuộc sống bị đảo lộn khi có chiều cao bất thường.

Ngay từ khi còn nhỏ, Gia Hân đã luôn cao hơn hẳn các bạn cùng trang lứa. Cô đã đạt tới chiều cao 1m75 khi bắt đầu học cấp 2. Điều kỳ lạ là khi các bạn ngừng cao dần thì cô vẫn không có dấu hiệu dừng việc lớn lên. Trong hơn một năm qua, cô lại cao thêm 4cm. Gia Hân luôn gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày như lựa chọn trang phục, đi lại hay ngồi trên xe bus...

Bị bạn trai bỏ vì liên tục cao thêm - ảnh 1 Ông nội cô gái này phải bắc ghế lên để đo chiều cao cho cháu gái.

 

Mặc dù luôn bị trêu chọc là người khổng lồ và bị nhiều bạn bè xa lánh, nhưng cô gái 19 tuổi này vẫn rất lạc quan. Lên tới đại học, cô cũng có bạn trai nhưng rồi câu chuyện tình yêu nhanh chóng kết thúc vì chàng trai này không thể chấp nhận việc bạn gái cao hơn mình quá nhiều và không có biểu hiện ngừng cao tiếp. Đây là cú sốc khiến Gia Hân phải mất khá nhiều thời gian để vượt qua.

"Tôi vẫn bị ám ảnh vì việc bị bỏ rơi do mình quá cao. Hiện tôi chưa sẵn sàng yêu ai cả", Gia Hân chia sẻ thật lòng trên truyền hình.

Cách đây không lâu, Gia Hân cùng gia đình quyết định tới Vũ Hán thăm khám nhưng kết quả chuẩn đoán chỉ nghi ngờ cô bị buồng trứng đa nang, yêu cầu tới bệnh viện trung ương kiểm tra lại.

Hoàn cảnh của cô rất đáng thương. Mẹ mất sớm, bố bị câm và mắc bệnh xương khớp, không làm được việc nặng. Gia Hân được ông bà nội nuôi nấng từ bé nhưng tuổi đã cao, giờ cũng khó khăn không có tiền chữa chạy. Hiện họ đang kêu gọi các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ cô gái này.

Theo Đất Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá