Bị cô đơn thôn tính

TP - Ngập chìm vào công việc hoặc… game là những dấu hiệu dễ nhận thấy về một chàng trai cô đơn, nhưng còn nhiều dấu hiệu khác tinh tế hơn chỉ ra rằng bạn đang có nguy cơ bị cô đơn thôn tính.

Bạn làm việc với đàn ông, không thích hợp tác với nữ giới. Ngoài giờ làm việc bạn đi nhậu, tất nhiên chỉ với đàn ông. Nhiều người coi đây là dấu hiệu nam tính, nhưng hãy cảnh giác.

Nếu người phụ nữ duy nhất bạn còn nói chuyện là mẹ thì bạn cần thay đổi ngay. Chịu ảnh hưởng từ mẹ trong một thời gian quá dài không hề có lợi cho con trai, đặc biệt những anh chàng độc thân “kinh niên”.

Họ rất dễ mang mẹ ra làm tiêu chí chọn bạn gái hoặc khỏi cần bạn gái luôn vì… đã có mẹ.

Ghét hẹn hò

Bạn không nhớ lễ Thánh tình yêu và thờ ơ với những ngày như Quốc tế Phụ nữ. Bưu thiếp cuối cùng bạn tặng cho một cô gái có lẽ từ hồi cấp II? Bạn cần xem lại khả năng lãng mạn của mình rồi.

Bị ám ảnh

Thích vào mạng hay nghiền ngẫm phim ảnh, sách báo có nội dung “khiêu khích” thì rất có thể bạn đã bị “nghiện” rồi. Đây là điều nguy hiểm vì bạn ngày càng xa rời với thế giới thực tại trong đó có một nửa đích thực của mình, sống động.

Bị đùa là “gay”

Đừng vội trách họ. Bởi bạn chẳng bao giờ “đi lại” với phụ nữ hay có bất cứ biểu hiện “tôi yêu phụ nữ” nào. Đồng nghiệp ở cơ quan bắt đầu xì xầm to nhỏ, và đây là một cách giải thích, dù nó hơi nực cười và có tác dụng kích động là chính.

Hay “tưởng bở”

Mọi sự “va chạm” với phụ nữ đều khiến bạn nghĩ họ có vấn đề với mình. Cô hàng xóm nở nụ cười chào thân thiện, nữ đồng nghiệp… thậm chí một cô gái đi đường hình như liếc bạn. Bạn rất cần được giúp đỡ rồi đấy, thậm chí đây là một bước đầu tiên của ảo tưởng.   

Ngố trước phụ nữ

Bạn chẳng biết nên cư xử thế nào cả. Không tiếp xúc với phụ nữ quá lâu khiến bạn quên những ứng xử thông thường nhất. Đây cũng là lý do tại sao phụ nữ không đến gần bạn.

Không bạn khác giới, đồng nghiệp nữ dường luôn né tránh, bạn có nguy cơ bị loại ra các cuộc “hội nghị bàn tròn” về phái đẹp đơn giản chỉ vì mọi người ngại đề cập với bạn chuyện đó. Mà có nói chắc gì bạn đã có “kinh nghiệm” để tranh luận.

Quá kỹ tính

Một dấu hiệu khác của độc thân quá lâu là bạn trở nên cực kỳ kỹ tính. Nhìn cô nào cũng đầy nhược điểm, mà hầu hết bạn chẳng có cơ sở thực tế nào cho nhận định của mình.

Có thể đây là một phản ứng ngược vì sự thật, bạn sợ phải theo đuổi phụ nữ tới mức gán vào họ biết bao nhược điểm để biện hộ cho nỗi sợ của chính mình.  

Hãy quay lại với phần còn lại của thế giới. Họ tuy rắc rối nhưng đáng yêu và họ sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả các rắc rối trên. 

Nhân Anh
Theo Askmen

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá