Bí quyết dành cho cô gái 'đi câu'

TP - Bạn đang cô đơn và thực lòng muốn có một chàng trai để mắt tới mình, nhưng không hiểu vì sao những "con cá" đang ở gần quanh chiếc lưỡi câu của bạn đều lảng đi. Sau đây là những điều nên tránh để bạn khỏi tiếc khi cơ hội tuột khỏi tầm tay.

Bạn oán trách thầm rằng thời buổi này suy thoái trong cả việc tìm người yêu. Nhưng, những khi bạn bè định "mai mối" thì bạn lại chối, những cuộc offline cũng bị bạn cho là tầm thường… Chẳng phải chính bạn đang tự đóng cửa sao?

Quá hăng hái

Ngược lại, đừng quá nhiệt tình đến mức lộ liễu. Những con cá rất nhạy cảm với những lưỡi câu sắc quá lấp lánh. Và nam giới sẽ lẩn như trạch trước một cô gái đang cố vẫy vùng tìm kiếm đàn ông. 

Không chịu đổi "địa bàn họat động"

Cứ cuối tuần bạn lại xuất hiện đúng chỗ đó, bạn lại thấy những người quen, và lại buồn vì chẳng thấy đối tượng mới nào.

Lỗi tại bạn thôi, nếu có người bạn rủ đi xem picnic hay đi karaoke cùng hội bạn mới, hãy nhập hội với họ. Các chuyên gia tâm lý cho rằng nếu bạn muốn kiếm tìm một nửa thật hoàn hảo, cần biết phiêu lưu cả ở những "địa bàn" không quen thuộc.

Nên đi câu độc lập

Bạn nghĩ rằng đi "câu" sẽ yên tâm hơn nếu có đồng minh. Song nếu quanh bạn lúc nào cũng là một đám to mồm thì thử hỏi cớ "con cá" nào dám đến bắt chuyện với bạn nữa?

Để bật tín hiệu đèn xanh, tốt nhất chỉ nên đi với một cô bạn gái hoặc xé lẻ "hoạt động" một mình.

Thái độ thiếu thân thiện

Bạn đang muốn tạo cơ hội để một anh chàng cực kỳ hút vào mình thì bỗng xảy ra một việc khó chịu, bạn ném ra một cái nhún vai và thái độ khó chịu. Tưởng là bình thường nhưng nên nhớ khi "mục tiêu" của bạn thấy hành động kém lịch sự đó, anh ta chẳng thèm để ý bạn nữa đâu. Ai mà chẳng muốn gần một cô gái khác thân thiện cơ chứ.

Cuối cùng, nên nhớ, cần cải thiện phương cách nhưng bạn vẫn phải là chính mình. Nhớ rằng, mục đích của bạn là cuộc sống vui vẻ, chứ không phải có đàn ông bằng bất kỳ giá nào.

Nhân Anh
Theo Cosmopolitan

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá