Bí quyết hạnh phúc cho bạn gái độc thân

Các bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn tận hưởng niềm vui với cuộc sống độc thân của mình cũng như là sẽ tạo thêm cho bạn nhiều cơ hội hơn nữa với những thành công và may mắn trong các mối quan hệ ở tương lai.

Trong cuộc sống có những điều diệu kì mà đôi khi chính bạn cũng không thể tin được. Một trong những điều đó, bạn biết không, đó chính là cái cảm giác được sống độc thân một mình, sao lại tự do và tuyệt vời đến thế!

Với cuộc sống tự do, tự tại,  không bị ràng buộc bởi việc chăm sóc con cái, bạn sẽ có cho mình cơ hội ở lại bên ngoài tới hàng giờ liền, hay ngủ muộn tới lúc nào tùy thích trong mỗi dịp cuối tuần, hay cũng có khi bạn sẽ thoải mái đi tới bất cứ nơi đâu mà không bị ràng buộc bởi trách nhiệm với những đứa trẻ. Đó là những lý do hoàn toàn xứng đáng cho việc ăn mừng của bạn phải không?

Trong thực tế, bạn hãy tự cho phép bản thân mình được chúc mừng điều đó theo cách mà bạn thích. Bạn chọn theo cách nào, tất cả là tùy thuộc vào bạn.

Có thể là tham gia khiêu vũ với bạn bè, tham gia vào một chuyến dã ngoại không chuẩn bị trước mà không phải trình bày rõ ràng lý do với gia đình bạn, hay sử dụng quỹ tiền lương của bạn vào việc sắm sửa đồ mới cho bản thân? Có rất nhiều cách phải không nào?

Điều quan trọng là trong suy nghĩ của bạn bạn hãy thừa nhận những ưu điểm vốn có của cuộc sống độc thân, và hãy coi nó như một món quà tuyệt vời dành tặng cho người xứng đáng – đó chính là bạn.

Đừng sống thu mình

Hãy thoải mái dùng những lời tán tỉnh dành cho người khác bạn nhé. Bây giờ có lẽ bạn đã biết được những lợi ích từ cuộc sống độc thân của mình rồi chứ?

Đã đến lúc bạn nên khám phá những niềm vui mới trong cuộc sống qua việc sẽ bắt đầu việc “tán tỉnh” một ai đó. Trong thiên niên kỷ mới này, không bắt buộc bạn cứ phải qua những buổi hẹn hò mới có thể “tán tỉnh” được người khác.

Thực tế là bạn có thể và cũng nên làm việc đó qua những giao tiếp hàng ngày của bạn. Chẳng hạn như hãy luôn chủ động trong nghệ thuật giao tiếp qua ánh mắt, nhoẻn miệng cười duyên hay hãy học cách tình cờ bắt chuyện với những người bạn tuy xa lạ nhưng đầy vẻ hấp dẫn đối với bạn.

Sự độc thân của bạn sẽ mang lại cho bạn những điều kì diệu, giúp cho bạn có thể tự tin và thoải mái trong việc buông lời “tán” một ai đó. Bạn đã sẵn sàng và đã có đủ tự tin để chủ động trong cuộc nói chuyện với người đó rồi, phải không?

Hãy tự refresh lại bản thân mình

Đôi khi, thậm chí ngay cả bản thân bạn cũng không biết một điều rất bất ngờ rằng chính bạn lại là trở ngại lớn nhất cho bạn khi bạn quyết định gặp gỡ một người nào đó.

Vì thế, bạn sẽ thoát khỏi “lối mòn” đó như thế nào? Bạn sẽ làm gì để dang tay rộng mở đón chào những thành công, những bước tiến mới?

Đơn giản thôi, bạn ạ, Bạn hãy lùi lại một bước, hãy dành thời gian đánh giá lại những việc gì đã làm được cho bạn (cũng như những việc gì không làm được cho bạn), sau đó đưa ra lựa chọn rõ ràng để thoát khỏi lối sống cũ.

Hãy bỏ lại một bên những nỗi sợ hãi, những đau đớn dằn vặt, hãy tự tìm lấy cơ hội cho chính mình và mở lòng mình làm quen với những người bạn mới.

Thoát khỏi cái thế giới vốn có của bạn, bạn có thể sẽ lại bắt đầu sự hấp dẫn mới và biết đâu đấy, những điều tốt đẹp có thể lại tìm đến với bạn thì sao?

Hãy thường xuyên đặt bản thân mình với nhiều mục đích phấn đấu

Cơ hội, đó chính là những điều tốt đẹp mà một ngày kia chúng sẽ không hẹn mà cùng xuất hiện bên bậc thềm nhà bạn. Và nếu có như thế, bạn hãy giữ lấy những điều tuyệt vời đó nhé!

Thế chính xác là bạn đã lên kế hoạch cho việc gặp gỡ “người bạn tương lai” của mình chưa?

Hãy bắt đầu bằng việc đi ra khỏi nhà, thoát khỏi những thói quen nền nếp làm việc cũ của bạn, và hãy đặt chính bạn trong một môi trường với rất nhiều những mục tiêu sống.

Cho dù bạn làm gì ở đâu, thì hãy nhớ luôn đặt bản thân mình trong một môi trường với nhiều những mục đích để phấn đấu.

Hãy vặn bớt những tiếng tik tik giục giã trong chiếc đồng hồ sinh học của bạn

Hãy thành thực đi nào, có phải những tiếng tik tik tik giục giã trong chiếc đồng hồ sinh học của bạn đang ngăn cản bạn tận hưởng cuộc sống của mình với tư cách của một kẻ độc thân lém lỉnh?

Nếu có như thế, bạn cũng không cần thiết phải chặn ngay sự hoạt động của chiếc đồng hồ đó, mà hãy chỉ vặn bớt những tiếng tik tik đi thôi. Hãy bỏ qua hàng loạt những áp lực của việc lập gia đình, rồi có con.

Bạn cũng đã được chuẩn bị kỹ hơn cho việc gặp gỡ chàng trai mà bạn đang hẹn hò. Hãy tới với họ theo cách nghĩ vì họ thực sự chính là họ ở hiện tại chứ không phải là bố của nhừng đứa con mà bạn dự định sẽ có sau này.

Lần lượt sau đó, bạn sẽ bắt đầu thu hút sự chú ý của đối phương. Sau đó, sẽ có thời gian cho vấn đề hôn nhân và những đứa con sau này.

----------------------

Vậy là bạn đã có chúng rồi, đủ 5 bí kíp cho việc học cách yêu quý và trân trọng cuộc sống độc thân kì diệu của bạn, cũng như việc tạo thêm nhiều cơ hội cho thành công của các mối quan hệ trong tương lai. Hy vọng rẳng bạn sẽ học theo những bí kíp này, sẽ thích chúng, và sẽ vận dụng chúng trong cuộc sống nhé!

Theo Thu Hoài
Phụ Nữ Net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá