Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong: Phải phát triển kinh tế vùng cao

TP - Ngày 11/5, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại các xã Phan Lâm, Phan Sơn, Sông Lũy, Bình Tân (huyện Bắc Bình, Bình Thuận).

Các cử tri kiến nghị nhà nước cần có các giải pháp khắc phục về tình trạng thiếu nước sản xuất, sinh hoạt; những vấn đề về giáo dục, y tế ở địa phương và chính sách việc làm cho con em đồng bào dân tộc.

Chia sẻ những khó khăn của người dân nơi đây do hạn hán kéo dài, ảnh hưởng lớn đến sản xuất và đời sống, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn hứa xem sẽ xem vấn đề phát triển kinh tế của đồng bào vùng cao là một trong những trọng tâm của chương trình hành động khi ra ứng cử ĐBQH.

Tối cùng ngày, tại thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong (Bình Thuận) anh Lê Quốc Phong và Phó bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đã trao 100 suất học bổng Nguyễn Thái Bình (1 triệu đồng/suất) cho học sinh nghèo ở huyện Tuy Phong do Trường Nguyễn Tất Thành (TPHCM) tài trợ. 

Anh Lê Quốc Phong cùng các nhà tài trợ đã trao 8 căn nhà nhân ái (30-50 triệu đồng/căn), 10 bộ trống Đội, 5.000 cuốn vở, 3 suất mổ tim (mỗi suất 70 triệu đồng), 40 bồn chứa nước, 2 máy lọc nước, 500 nón bảo hiểm cho người dân nghèo Bình Thuận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá