Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng quà các nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Chiều 9/1, tại TPHCM, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn gặp mặt và tặng quà Tết cho nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt thuộc các đơn vị trực thuộc Cơ quan Trung ương Đoàn khu vực phía Nam.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà đến các anh chị em Cơ quan Trung ương Đoàn khu vực phía Nam.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng quà đến các anh chị em Cơ quan Trung ương Đoàn khu vực phía Nam.

Tại buổi gặp mặt nhân dịp Tết đến Xuân về, anh Lê Quốc Phong đã ân cần thăm hỏi từng anh chị em nhân viên các đơn vị. Lắng nghe những chia sẻ từ các anh chị với những hoàn cảnh khó khăn, ngặt nghèo riêng, anh Phong động viên mỗi người xem đây như những khó khăn nhất thời, phải kiên trì để từng bước vượt qua. “Nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt Ban Bí thư, tôi xin gửi đến các anh chị món quà nhỏ, chúc mọi người đón Tết vui vẻ, gặp nhiều thành công và may mắn”, anh Phong nói.

Dịp này, Công đoàn và Ban Bí thư T.Ư Đoàn tặng quà Tết cho 6 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mỗi trường hợp được hỗ trợ một phần quà trị giá hơn 2 triệu đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết.

Dịp gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà trước thềm Tết Nguyên đán là hoạt động thường niên, thể hiện tình cảm, sự quan tâm chăm sóc của Ban Bí thư, của tổ chức Công đoàn Cơ quan T.Ư Đoàn nhằm chia sẻ khó khăn giúp gia đình một số nhân viên cơ quan có thêm điều kiện ăn Tết ấm cúng cùng người thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá