Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn thăm quân và dân huyện đảo Phú Quý

TP - Ngày 16/5, trong chuyến công tác tại huyện đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận), anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã đến thăm tiểu đoàn công binh Hải quân 887 (thuộc Lữ đoàn Công binh 83, Quân chủng Hải Quân) và Thăm Trạm ra đa 575 (thuộc Trung đoàn 451, Vùng 4 Hải quân).

Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho học sinh tại đảo Phú Quý.
Anh Lê Quốc Phong tặng quà cho học sinh tại đảo Phú Quý.

Chia sẻ và động viên tinh thần của các cán bộ chiến sĩ công tác, làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển của Tổ quốc, anh Lê Quốc Phong đã tặng mỗi đơn vị một ti vi. Đến thăm Trạm ra đa 55 (Trực thuộc Sư đoàn Phòng không 377, Quân chủng Phòng không không quân), anh Lê Quốc Phong cũng tặng đơn vị một bộ máy vi tính. 

Trong ngày, anh Lê Quốc Phong cũng đến thăm một gia đình chính sách; thăm và tặng máy tính cho cơ quan Huyện Đoàn Phú Quý, đồng thời gặp gỡ, động viên các ngư dân trên huyện đảo và trao tặng 10 máy tầm ngư (trị giá 85 triệu đồng) cho 10 ngư dân trẻ. Anh Lê Quốc Phong và lãnh đạo Huyện ủy Phú Quý đến thăm cột cờ đảo Phú Quý, công trình do T.Ư Đoàn, Hội Sinh viên VN và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tài trợ xây dựng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá