Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn thăm tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi'

TPO - Sáng nay (4/7), anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm trường ĐH Thủy Lợi và Học viện Kỹ thuật Quân sự.

Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn trao đổi với lãnh đạo Trường ĐH Thủy Lợi.
Anh Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn trao đổi với lãnh đạo Trường ĐH Thủy Lợi.

Tại các điểm trường, anh Nguyễn Đắc Vinh đã gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ của các tình nguyện viên, đồng thời biểu dương sự nỗ lực của các tình nguyện viên trong những ngày qua.

“Các bạn trẻ mang trên mình áo màu áo xanh tình nguyện đã phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện cùng với các lực lượng chức năng tổ chức đảm bảo hành lang ATGT, phân luồng các phương tiện giảm ùn tắc giao thông, nhiệt tình giúp thí sinh và người nhà di chuyển, tìm chỗ ở miễn phí, giá rẻ, phát cơm, nước miễn phí,… giúp thí sinh và phụ huynh an tâm trong quá trình thi cử”, anh Nguyễn Đắc Vinh nói.

Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn thăm tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi' - ảnh 1 Anh Nguyễn Đắc Vinh nói chuyện, lắng nghe những chia sẻ của các tình nguyện viên.
Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn thăm tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi' - ảnh 2 Anh Nguyễn Đắc Vinh tặng quà động viên cho các tình nguyện viên.
Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn thăm tình nguyện viên 'Tiếp sức mùa thi' - ảnh 3
 Lãnh đạo T.Ư Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng với tình nguyện viên.
Anh Nguyễn Đắc Vinh cũng đề nghị các đội tình nguyện tiếp tục phát huy sức trẻ góp phần đưa chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm nay thành công trọn vẹn và dặn dò các tình nguyện viên phải bảo vệ sức khỏe bản thân trước thời tiết nắng nóng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá