Bí thư T.Ư Đoàn chúc tết Đoàn Đặc công 1

TPO - Đêm giao thừa Xuân Kỷ Sửu, Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Hoàng Hiệp dẫn đầu đoàn công tác của T.Ư Đoàn đến chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đoàn Đặc công 1 (Binh chủng Đặc công).

Anh Hiệp (bên phải) tặng hoa, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đoàn Đặc công 1 đêm giao thừa.
Đại tá Trịnh Văn Truyền - Phó Chính ủy Binh chủng, Đại tá Phạm Văn Sơn - Phó Chủ nhiệm chính trị Binh chủng và thiếu tá Nguyễn Trọng Tứ - Phó trưởng ban Thanh niên quân đội cùng dự và chúc Tết chiến sĩ.

Về phía Đoàn Đặc công 1, Đại tá Nguyễn Xuân Tiệp - Đoàn trưởng và rất đông cán bộ, chiến sĩ của đơn vị đã tham gia chương trình gặp mặt ý nghĩa này.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sĩ Đoàn đặc công 1,Thượng tá Nguyễn Văn Sơn - Phó chính ủy đã báo cáo sơ lược về quá trình rèn luyện, phát triển của đơn vị. Theo đó, Đoàn Đặc công 1 là đơn vị xuất sắc của Binh chủng Đặc công, được trao nhiều phần thường, danh hiệu cao quý.

Thay mặt đoàn đại biểu T.Ư Đoàn, đồng chí Nguyễn Hoàng Hiệp đã chia sẻ niềm vui với cán bộ chiến sĩ Đoàn Đặc công 1 vì những thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Hoàng Hiệp cũng khẳng định, Đoàn là môi trường để các chiến sĩ đặc công rèn luyện và trưởng thành. Từ các hoạt động của Đoàn, nhiều bạn trẻ đã đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Chia sẻ những khó khăn vất vả, phải đón tết xa gia đình, “thức cho dân ngủ, lo bình yên cho cuộc sống của nhân dân, toàn xã hội”, anh Hiệp chúc cán bộ, chiến sĩ đoàn đặc công 1 năm mới với nhiều thắng lợi và thành công mới.

Một chương trình văn nghệ ấm cúng giữa các chiến sĩ đặc công và đoàn công tác của T.Ư Đoàn đã diễn ra ngay trước thời điểm giao thừa với những bài ca mừng Đảng, mừng Xuân, mừng quê hương, đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá