Bí thư T.Ư Đoàn thăm các nhà giáo lão thành

TP - Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Giáo sư, Anh hùng Lao động Vũ Khiêu; Anh hùng Lao động, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đức Thìn; PGS Văn Như Cương, Hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh.

Bí thư T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy, gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các thầy cho sự phát triển của giáo dục. Đồng thời, mong muốn các thầy tiếp tục cống hiến trí tuệ, tinh thần cho sự nghiệp trồng người mà các thầy đã dày công tâm huyết gây dựng; đồng hành cùng tổ chức Đoàn, Đội giúp cho thế hệ trẻ có thêm những định hướng tốt trong cuộc sống, giúp cho các bạn học tập tốt hơn trở thành công dân có ích.

Tại buổi gặp mặt, GS Vũ Khiêu mong muốn T.Ư Đoàn có nhiều chương trình hoạt động tập hợp được sức mạnh khí thế của thanh niên. Giáo sư khẳng định: Thanh niên muốn đạt thành quả trong xây dựng phát triển đất nước thì phải có trí tuệ bởi đây là thời đại của trí tuệ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá