Biểu tượng mới của thanh niên Nga

TP - Cô sinh viên Maria Sergeyeva trẻ trung, xinh đẹp trở thành “nữ anh hùng” của tầng lớp thanh niên Nga ủng hộ chính phủ hiện nay nhờ bài diễn thuyết hùng hồn kêu gọi ủng hộ ê-kíp Medvedev - Putin.

Maria Sergeyeva - “nữ anh hùng” của giới trẻ Nga
Năm tuần trước đây, cô sinh viên khoa Triết Maria Sergeyeva, 24 tuổi, đã có một bài diễn thuyết hùng biện tại một cuộc mít tinh. Trong bài nói ngẫu hứng đầy tính thuyết phục đó, Maria Sergeyeva đã yêu cầu mọi người hãy tin tưởng vào ê-kíp lãnh đạo điện Kremli hiện nay, tin tưởng họ sẽ dẫn dắt nhân dân vượt qua cửa ải khó khăn.

Maria Sergeyeva bày tỏ, cô tin rằng liên minh Medvedev – Putin sẽ bảo vệ được mình và bảo vệ được nước Nga. Maria Sergeyeva đã bác bỏ những lời lẽ bất mãn và phê phán nhằm vào hai người lãnh đạo nước Nga hiện nay. Cô gọi những luận điệu cho rằng “Putin là kẻ độc tài” là vô trách nhiệm.

Cô nói: “Thủ tướng Putin đem lại sự ổn định cho chúng ta, đem lại sự phồn vinh cho chúng ta. Sự cứng rắn và kiên quyết của ông đem lại cho chúng ta nhiều ích lợi. Nước Nga cần sự cứng rắn và quyết đoán ấy”.

Maria Sergeyeva lớn tiếng phê phán mạnh mẽ âm mưu phá hoại nước Nga của Mỹ. “Tôi tin rằng, chỉ cần đoàn kết lại, chúng ta nhất định sẽ chiến thắng!”- Maria nói.

Trong bài diễn thuyết của mình, Maria Sergeyeva đã mạnh mẽ bày tỏ nhiệt thành yêu nước của mình. Cô kêu gọi người Nga hãy mặc đồ do Nga sản xuất, đi xe do nước Nga chế tạo.

Maria Sergeyeva thẳng thắn bày tỏ mình là người ủng hộ trung thành của Đảng nước Nga thống nhất của Thủ tướng Putin. Cô hy vọng sẽ có ngày cô tham gia chính trường và trở thành nghị sĩ của đảng này và sau nữa là một thành viên trong chính phủ.

Video clip về bài diễn thuyết đầy sức truyền cảm của Maria Sergeyeva nhanh chóng được đưa lên mạng Internet. Chỉ trong thời gian ngắn, hàng vạn ý kiến ủng hộ cô đã được các cư dân mạng gửi tới. Lập tức, một cơn sốt “Ủng hộ điện Kremli” đã hình thành trên mạng và Maria Sergeyeva  đã trở thành một “nữ anh hùng” trong con mắt những người Nga ủng hộ chính phủ hiện nay.

Thu Hoa 
Theo China.com, 10/3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá