Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái

Các thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Big Bang đã bật mí những đặc điểm về người bạn gái lý tưởng của mình.

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái

>> Girls Generation quyền lực nhất xứ Hàn

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Tin Tức DongA, các thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Big Bang đã bật mí những đặc điểm về người bạn gái lý tưởng của mình. Mặc dù mỗi một thành viên đi kiếm tìm những nét tính cách và ngoại hình khác nhau nhưng tất cả đều đồng ý rằng họ đang đi kiếm tìm một người con gái hiểu họ.

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 2

Daesung tiết lộ: "Tôi muốn một cô gái thích mình và hiểu biết về nghề nghiệp của tôi. Tôi muốn cô ấy có thể hỗ trợ được cho mình, và dù cô ấy lớn tuổi hay nhỏ tuổi hơn tôi thì tôi mong muốn cô ấy có thể dộng vieê và tiếp thêm cho tôi sức mạnh khi chúng tôi ở bên nhau". Khi được hỏi về yêu cầu đối với ngoại hình của cô gái, Daesung nói: "Cô ấy là người sẽ trông thật xinh đẹp khi cười".

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 3

Taeyang: "Bạn gái của tôi phải là người có hoàn cảnh tương đối giống tôi. Cô ấy hiểu nghề nghiệp và cách sống của tôi, cũng như có những hiểu biết mà tôi có thể học hỏi từ chính cô ấy. Tôi muốn cô ấy luôn biết cách kích thích để tôi làm việc chăm chỉ hơn. Kể từ khi tôi còn bé, tôi đã thích những người con gái có tính cách Tây phương"

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 4

G-Dragon: "Điều quan trọng là tôi cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy. Trong quá khứ, tôi thường suy nghĩ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình với những đặc điểm chi tiết như: cô ấy phải có mái tóc ngắn và một phong cách tomboy... Nhưng hiện nay, tôi chỉ cần đó là cô gái khiến tôi cảm thấy dễ chịu và không hành động giả dối khi ở bên tôi".

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 5

Anh cả T.O.P thì cho biết anh chàng không có mẫu người phụ nữ lý tưởng cụ thể, miễn là cô ấy có thể hoà hợp bản thân với mình. T.O.P giải thích: "Tôi thích cô gái thực tế, những người có thể trực tiếp chỉ cho tôi đâu là con đường tốt, một người tôi có thể học hỏi từ cô ấy. Cô ấy cần phải lễ phép và kính trọng với người lớn tuổi". Anh chàng rapper này cũng thêm vào rằng mình muốn kết hôn muộn.

Big Bang tiết lộ mẫu bạn gái - ảnh 6

Trong khi đó, cậu út Seung Ri bật mí: "Đó là cô gái có giọng nói qua điện thoại dễ thương và có nhiều hành động đáng yêu. Thực sự, tôi quan tâm khá nhiều đến vẻ ngoài của các cô gái". Khi được hỏi rằng thành viên của nhóm nhạc nữ nào là mẫu bạn gái lý tưởng gần đây nhất của anh, anh đã chọn UEE của After School. Seung Ri cho biết: "Tôi đã không thực sự nhận thấy điều này trước đây nhưng mới đây, khi cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình, tôi nhận ra rằng cô ấy rất xinh đẹp. Tuy thế, hiện tại, không có điều gì rõ ràng cả".

Chà, bạn có nghĩ mình xứng đáng là mẫu bạn gái lý tưởng của anh chàng nào không? Cho bọn tớ biết với nhé!

Theo Tuấn Ngọc
Mực tím/AKP

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng