Sự kiện: Tài năng trẻ

Bình chọn 10 Gương mặt trẻ Việt Nam trên báo Tiền phong điện tử

TPO - 20 gương mặt xuất sắc được Hội đồng bình chọn xét duyệt trong tổng số 121 đề cử, đã được đưa lên báo Tiền phong điện tử để bạn đọc cả nước bình chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013.

Ban tổ chức bình chọn 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013
Ban tổ chức bình chọn 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2013

Đánh giá về chất lượng đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2013, anh Lê Quốc Phong, Bí thư T.Ư Đoàn cho biết: Năm nay chất lượng đề cử cao với số lượng đề cử phong phú, đa dạng ở nhiều lĩnh vực, phản ánh sự quan tâm của các cấp cơ sở Đoàn, Đoàn trực thuộc và các cơ quan truyền thông đối với giải thưởng.

Hội đồng bình chọn đã phải xem xét, thảo luận kỹ từng trường hợp, ở một số lĩnh vực như học tập, hoạt động xã hội có nhiều đề cử nổi trội, Hội đồng phải cân đong đo đếm xét các tiêu chí để đưa ra quyết định thống nhất.

Theo anh Lê Quốc Phong, điểm nhấn của năm nay là nhiều bạn ở độ tuổi thiếu nhi có thành tích nổi trội thuyết phục Hội đồng bình chọn. Đặc biệt, ở lĩnh vực sáng tạo có nhiều đề cử xuất sắc, Hội đồng quyết định đặt yếu tố sáng tạo làm riêng thành một lĩnh vực, mọi năm không có lĩnh vực này.

Hoạt động bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến 19/3 hoặc 20/3, sau đó Hội đồng bình chọn sẽ tập hợp kết quả và họp bình chọn vòng 2, chọn ra 10 gương tiêu biểu nhất. 

Cũng trong khoảng thời gian này sẽ diễn ra các buổi giao lưu trực tuyến giữa bạn đọc với 20 Gương mặt trẻ tiêu biểu tại báo Tiền phongbáo Thanh niên

Kính mời độc giả bình chọn 10 Gương mặt Việt Nam tiêu biểu năm 2013 TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng