Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố

TPO - Những hình ảnh bé gái Rosie vô cùng dễ thương khi tạo dáng độc đáo cùng với bố - một nhiếp ảnh gia người Mỹ đang khiến mạng xã hội “phát sốt”.

Cặp vợ chồng Amber Fillerup Clark và David Clark sống tại New York, Mỹ khiến mạng xã hội “dậy sóng” bởi những hình ảnh về cô con gái Rosie.

Bộ ảnh hai bố con với các kiểu ảnh độc đáo khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 1 David đã cho Rosie đứng trên bàn tay của mình và khiến cô bé như đang được bay giữa bầu trời.
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 2 Gia đình của Rosie thường xuyên cùng nhau đi du lịch và lưu lại những khoảnh khắc khó quên khi ở bên nhau.
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 3 David đã nghĩ ra cách cho cô bé đứng trên bàn tay của mình, khiến cô bé tỏ ra vô cùng thích thú.
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 4 Rosie bụ bẫm và có đôi má phúng phính trông thật đáng yêu
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 5 Rosie cười tít mắt khi được bố nhấc bổng tại vườn hoa Carlsbad, Mỹ.
Bộ ảnh cô nhóc 1 tuổi tạo dáng cực đáng yêu cùng bố - ảnh 6 Cách tạo dáng của cha con nhà Rosie cũng khiến những người có mặt ở nơi họ chụp ảnh thấy hiếu kỳ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá