Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“

Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt mô phỏng những góc hình đẹp nhất của bộ phim, trong đó nổi bật là câu chuyện tình đẹp như cổ tích giữa chàng quân nhân và nàng bác sỹ tại một miền đất lạ.

Bộ phim Hàn “Hậu duệ mặt trời” đang tạo nên cơn "sốt" ở các nước châu Á như: Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Nhân dịp này, một cặp đôi trẻ tuổi là fan của "Hậu duệ mặt trời" đã chụp ảnh cưới theo phong cách của các nhân vật trong phim. Bộ ảnh cưới này đã rất nhanh chóng trở thành tâm điểm và gây xôn xao cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt mô phỏng những góc hình đẹp nhất của bộ phim, trong đó nổi bật là câu chuyện tình đẹp như cổ tích giữa chàng quân nhân và nàng bác sĩ tại một miền đất lạ. Hai nhân vật chính Anh Tú và Bảo Hân là fan "ruột" của bộ phim này. Hai bạn trẻ đã nhập vai cặp tiên đồng ngọc nữ của điện ảnh Hàn Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Dẫu không thể hoàn hảo đến từng mi-li-mét như phiên bản gốc nhưng Anh Tú và Bảo Hân đã khiến nhiều người phải ấn tượng trước lối diễn xuất tự nhiên, trong sáng và vô cùng gần gũi với bạn trẻ Việt.

Bộ ảnh “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt được thực hiện trong một ngày tại địa điểm núi Trầm (Chương Mỹ - Hà Nội). Trước đó một tuần, cả ê-kip đã tương đối vất vả để dựng concept chụp cũng như chuẩn bị trang phục, phụ kiện giống như trong bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 1 "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt có nhiều tình tiết hài hước
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 2
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 3 Những người bạn của cô dâu - chú rể góp vui cho bộ ảnh cưới
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 4 Nam - nữ chính phiên bản Việt
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 5 Cô dâu vào vai nữ bác sĩ còn chú rể vào vai quân nhân giống như trong phim
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 6
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 7
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 8 Tình yêu ngọt ngào của đôi bạn trẻ mê phim Hàn
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 9
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 10
Bộ ảnh cưới “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt gây “sốt“ - ảnh 11

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng