Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng

Màn múa ballet sống động của hai cô gái Đinh Lan Hương và Phan Thị Tươi như thổi hồn vào từng khung hình. Vẻ đẹp của vũ đạo và sức sống thanh xuân của những cô gái đôi mươi khiến người xem bị cuốn hút.

Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 1 Bộ ảnh được có bối cảnh tại Tiểu Chủng viện Ba Đông (Hải Phòng), do nhiếp ảnh Lương Trung Kiên thực hiện.
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 2 hân vật chính trong ảnh là Đinh Lan Hương (SN 1998, quê ở Ninh Bình) và Phan Thị Tươi (SN 2000, quê ở Nghệ An).
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 3 Lan Hương và Tươi đều là sinh viên trường Đại học Văn hoá nghệ thuât Quân đội, hiện tại là thành viên Trung tâm Nghệ thuật Múa Hà Nội.
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 4 Lan Hương chia sẻ, cô đến với nghệ thuật múa ballet là một mối duyên, như người ta thường nói rằng nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề.
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 5 Lan Hương và Tươi có chiều cao tương đương nhau, là 1m60. Hai cô gái chơi thân với nhau, cùng múa, nuôi ước mơ trở thành diễn viên múa tài năng.
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 6 Bộ ảnh này được thực hiện nhân dịp tốt nghiệp khoá học của Hương và Tươi, lưu giữ vẻ đẹp của chính họ và những điệu múa.
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 7 Lan Hương có những khoảnh khắc xuất thần khi hoà mình vào vũ đạo
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 8  
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 9  
Bộ ảnh thiếu nữ múa ballet trong toà viện cổ thu hút dân mạng - ảnh 10  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá