DMCA.com Protection Status

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ

TPO - Cô gái Naomi Beckers và chú ngựa đáng yêu có điểm chung là mái tóc xoăn dài lãng mạn như "Rapunzel công chúa tóc mây".

Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 1 Naomi Beckers và ngựa cưng Storm vừa thực hiện bộ ảnh đẹp như tranh vẽ.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 2 Cô gái tóc vàng người Hà Lan chia sẻ từng nuôi nhiều giống ngựa nhưng chưa từng có tình cảm thân thiết như với ngựa Storm. 
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 3 Storm là ngựa thuộc giống Haflinger, hiện sống ở Hà Lan cùng cô chủ. "Tôi luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của Storm bằng việc đọc các dấu hiệu ở nó".
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 4 Cô sinh viên 25 tuổi sở hữu chú ngựa từ 3 năm trước vì quá ấn tượng với chiếc bờm ngựa xoăn dài mượt mà kiêu sa, được nhiều dân mạng gọi là "Công chúa tóc mây Rapunzel". Đặc biệt, bờm ngựa giống hệt mái tóc của Naomi.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 5 Cận cảnh "mái tóc mây" gợn sóng bay trong gió của ngựa Storm.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 6 Ban đầu, Naomi chỉ có ý định đăng vài bức ảnh của chú ngựa cưng nhưng rồi nhanh chóng, Storm đã trở thành nhân vật hot trên mạng xã hội vì vẻ đẹp kỳ lạ.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 7
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 8 Những hình ảnh cô chủ và ngựa cưng "tóc mây" đẹp như cổ tích.
Bộ ảnh tuyệt đẹp của cô chủ và chú ngựa 'tóc mây' kỳ lạ - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng