Bó hồng cầu hôn phải dùng xe tải chở của chàng trai Hà Nội

Để làm được bó hoa này, chủ cửa hàng đã mất tới 5 tiếng đồng hồ hoàn thiện.

Bó hoa chở cho khách phải dùng tới xe bán tải.
Bó hoa chở cho khách phải dùng tới xe bán tải.

Sáng 28/11, chị Thuỳ Trang, chủ một shop hoa Hà Nội chia sẻ bó hoa khổng lồ chị vừa làm theo đơn đặt hàng của một khách nam.

"Đây là khách quen của cửa hàng tôi, anh từng đặt nhiều bó hoa đặc biệt cho bạn gái. Cách đây mấy tháng, anh từng đặt 200 bông hồng trắng nhập khẩu. Vài ngày trước anh lại đặt 999 bông hồng để tỏ tình với yêu cầu phải thật ấn tượng", chị Trang cho hay.

Chị Trang và một nhân viên nữa phải mất 5 tiếng để hoàn thành tác phẩm này. Ở giữa chị dùng hoa hồng trắng nhập khẩu, còn xung quanh nổi bật với hồng đỏ Sa Pa. Chị cho biết giá của bó hoa này là 20 triệu đồng.

Bó hồng cầu hôn phải dùng xe tải chở của chàng trai Hà Nội - ảnh 1 Bó hoa hồng 999 bông của khách hàng đặt dùng để cầu hôn.

Vì kích thước lớn nên chị không thể chở xe máy như bình thường. Chị Trang phải nhờ chiếc xe bán tải của bạn giao hàng cho khách. Chị kể đi đến đâu, mọi người cũng trầm trồ khi thấy bó hoa khổng lồ này.

Chị Trang cho biết, khách hàng không yêu cầu mẫu mã, kiểu dáng, mà giao toàn bộ cho ekip bên chị. Đây là bó hoa to nhất chị từng làm cho khách.

Bó hồng cầu hôn phải dùng xe tải chở của chàng trai Hà Nội - ảnh 2 Những bó hoa hồng 800 bông, hoa baby to nửa người... được nhiều khách hàng đặt gần đây.

Chủ tiệm hoa cho hay thời gian gần đây, cửa hàng chị nhận được khá nhiều đơn đặt hàng là các bó hoa to như hoa hồng, hoa baby... khách đặt nhân các dịp cầu hôn hay sinh nhật.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng