Bố mẹ bắt chước con gái tuổi teen chụp ảnh ‘tự sướng’

TPO - Giống như rất nhiều cặp đôi mới yêu, cô gái trẻ Emily Musson ở New York (Mỹ) đã đăng tải rất nhiều ảnh “tự sướng” (selfie) với bạn trai lên mạng xã hội. Thế nhưng Emily không ngờ rằng những bức ảnh ấy đã bị bố mẹ bắt chước.

Emily Musson - một sinh viên Đại học LIM ở thành phố New York, và bạn trai Johnny đã đăng tải rất nhiều ảnh “tự sướng” lên mạng xã hội kể từ lúc mới quen nhau cách đây 2 tuần.

Tuy nhiên, Emily không thể ngờ rằng bố mẹ của cô lại quyết định trêu con gái bằng cách bắt chước toàn bộ số ảnh của Emily. Được biết, bố mẹ của cô đã cưới nhau 28 năm, họ đều là những người rất vui tính và thích trêu con gái. Theo Emily, bố và mẹ cô – ông Craig (53 tuổi) và bà Nancy (54 tuổi) đều chưa gặp bạn trai Johnny của cô.

Bố mẹ bắt chước con gái tuổi teen chụp ảnh ‘tự sướng’ - ảnh 1 Bà Nancy và ông Craig diễn rất giống ảnh gốc, từ trang phục, cách để tay đến đôi môi chúm chím.
Bố mẹ bắt chước con gái tuổi teen chụp ảnh ‘tự sướng’ - ảnh 2 Cũng lè lưỡi và che miệng thẹn thùng.
Bố mẹ bắt chước con gái tuổi teen chụp ảnh ‘tự sướng’ - ảnh 3 Và cũng ngầu không kém cô con gái.
Những bức ảnh hài hước này được bố mẹ Emily đăng tải lên mạng xã hội và ngay lập tức nhận được hơn 40.000 lượt chia sẻ chỉ trong ngày đầu tiên.

Thậm chí sau đó, mẹ của Emily còn đăng tải một dòng trạng thái lên Twitter bày tỏ sự "ghen tị" với cô con gái bất ngờ nổi tiếng của mình rằng: "Chả ai muốn phỏng vấn tôi cả. Tôi mới là người nghĩ ra ý tưởng này mà!"

Theo Cosmopolitan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá