Bốn chàng ngự lâm 8X thích làm ông chủ

TP - Cty sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư IPIC là một “tân binh” khá đặc biệt. Được thành lập bởi bốn chàng trai sinh năm 1983 nên tất cả đều mang đậm tính trẻ trung năng động của 8X.

Mạo hiểm để thành công - là phương châm chung của bốn chàng ngự lâm lớp K26 Luật Quốc tế - Đại học Luật Hà Nội: Đỗ Nguyễn Hiệp, Đoàn Minh Đức, Trương Công Long và Nguyễn Trinh Đức .

Tốt nghiệp đại học năm 2005, hành trang vào đời chỉ có tấm bằng đại học và mơ ước thành lập Cty tư nhân, mỗi người đi theo một con đường riêng và hẹn nhau: “làm thuê” để tích luỹ vốn và kinh nghiệm trở thành “ông chủ”.

Ra trường bốn tân cử nhân nhanh chóng tìm được công việc ổn định và chứng tỏ khả năng trong những chức vụ quan trọng tại các Cty có trụ sở tại Hà Nội.  Dù vậy, khát vọng làm giàu và ham muốn tự khẳng định mình vẫn thôi thúc và họ đã từ bỏ công việc và mức lương hậu hỹ, táo bạo thành lập IPIC.

Cty sở hữu trí tuệ và tư vấn đầu tư IPIC chính thức hoạt động vào ngày 13/4/ 2007 do Đỗ Nguyễn Hiệp làm Giám đốc; Đoàn Minh Đức, Trương Công Long- Phó Giám đốc; Nguyễn Trinh Đức là Chủ tịch hội đồng thành viên và hai nhân viên. Từ tháng 10/ 2007, IPIC đã chính thức trở thành đại diện của Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
Lập Cty không phải chỉ để làm “ông chủ”, Hiệp- Đoàn Đức- Long- Nguyễn Đức nuôi một khát vọng lớn: Giúp doanh nghiệp Việt Nam nhận thức rõ hơn về sở hữu trí tuệ, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp. Phó giám đốc Trương Công Long khẳng định: “Hy vọng IPIC sẽ trở thành một trong những Cty luật hàng đầu Việt Nam”.

Hiện IPIC đã ký không ít hợp đồng thành công với một số thương hiệu lớn trong và ngoài nước như tập đoàn FBA Việt Nam; Cty dược Nam Hà; Cty đóng tàu Pand P Korea; Cty công nghệ Cudo Technologies, Cty Mai Linh…

Ngoài ra, thực hiện đúng phương châm của Cty, bốn chàng ngự lâm còn đẩy mạnh việc hợp tác với các công ty luật như: Văn phòng luật sư Bắc Đẩu; Cty luật Hoàng Gia; Bislink…  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá