Bốn chàng trai "khuyến mãi"!

Khuyến mãi đã được các doanh nghiệp lớn, nhỏ sử dụng như một công cụ kích cầu. Thế nhưng, trong rất nhiều thông tin khuyến mãi của các doanh nghiệp, người tiêu dùng phải vượt "muôn trùng vây" để tìm cho mình một thông tin thích hợp quả là không dễ dàng.

Lê Hoàng Gia, Nguyễn Hoàng Minh Quân, Lê Hoàng Việt và Lê Mạnh Hưng
Và website www.saleoff.com.vn chuyên cung cấp những thông tin khuyến mãi trên thị trường tiêu dùng đã ra đời. Đồng tác giả trang web là 4 chàng trai: Lê Hoàng Gia, Nguyễn Hoàng Minh Quân, Lê Hoàng Việt và Lê Mạnh Hưng, hiện đều làm việc tại Tập đoàn FPT.

Bốn chàng trai thế hệ 7X này có xuất phát điểm tương tự nhau. Hưng học ngành IT Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM. Gia, Quân, Việt đều là người Nha Trang và quen biết nhau từ thời học phổ thông.

Vào đại học, Quân học tại Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM, còn Gia và Việt học Trường ĐH Nha Trang. "Từ nỗi ám ảnh phải làm một điều gì thật riêng, thật đột phá" - Hoàng Việt trả lời như vậy khi được hỏi về mục đích thành lập website của nhóm.

Trước đây, cả bốn chàng trai này đều đã có công ăn việc làm ổn định. Hoàng Gia ở bộ phận bảo hành server của Công ty FPT, Minh Quân bên bộ phận xuất nhập khẩu của Công ty Theodore Alexander, Hoàng Việt làm đại diện cho Hãng hàng không United Airlines tại VN, Mạnh Hưng làm ở Công ty M&K của Nhật.

Nhưng họ lại bỏ việc, đầu quân vào Trung tâm phát triển công nghệ FPT để thực hiện dự án tâm huyết của mình. Lý giải về việc này, Hoàng Gia trả lời đơn giản: "Vì đam mê". 

website www.saleoff.com.vn
Cũng vì sự đam mê đó, họ đã lôi kéo thêm một vài "chiến hữu" nữa và biến ý tưởng trang web khuyến mãi thành đề án, trình lên chương trình "Vườn ươm ý tưởng kinh doanh".

Nhóm cho biết thời gian đầu việc thu thập thông tin khuyến mãi mất nhiều thời gian vì họ phải đi đến tận nơi giới thiệu về trang web.

Khó khăn ban đầu chưa hẳn qua đi nhưng sau 2 tháng hoạt động, trang web đã đăng tải hàng ngàn thông tin khuyến mãi và "tiếng tăm" của website này cũng đang được các doanh nghiệp biết đến.

Không ở vị trí độc tôn (hiện trên thị trường đã xuất hiện một vài trang web có cùng nội dung) nhưng những người thành lập website saleoff vẫn tự tin vì trang web có một vị thế cạnh tranh vô cùng lợi hại: mặt hàng khuyến mãi phong phú, có nhiều doanh nghiệp uy tín tham gia.

Thanh Nga
Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá