Bốn người đẹp “Làm giàu không khó” bật mí

Hoa hậu Ngọc Khánh, hoa khôi Thu Hương, doanh nhân Đường Thu Hương và MC Hoài Anh là những người đẹp đã làm “mềm hoá” sân chơi truyền hình có cái tên rất thách thức: “Làm giàu không khó”!

MC Thu Hương

“Mở hàng” là hoa khôi thể thao Thu Hương với vai trò người dẫn chuyện. Chị rất hợp với vai trò này và được coi là “sự lựa chọn tối ưu” vì ở chị có nhiều vai trò và kỹ năng kèm theo.

Đó là một diễn viên, người dẫn chương trình khả ái, đã quen với việc xuất hiện trước ống kính máy quay; là một doanh nhân khi là giám đốc công ty P.H.I; là người làm báo khi tốt nghiệp khoa Báo chí (ĐH KHXH&NV Hà Nội) và nay là Thư ký toà soạn tạp chí Cẩm nang mua sắm.

Theo dõi chương trình từ đầu sẽ thấy sự “hội tụ” đó giúp chị có khả năng “tung hứng”, gợi chuyện các vị chuyên gia, khách mời để cùng bàn luận về những kế sách kinh doanh sao cho dễ hiểu, giúp khán giả có một cái nhìn logic trong suốt 36 kế sách.

Thu Hương cho rằng, việc đảm nhận vai trò MC thực sự là một cơ hội quý đối với chị vì chính chị đang điều hành doanh nghiệp và kinh doanh trực tiếp.

Những kiến thức kinh doanh và các cuộc gặp gỡ từ Làm giàu không khó sẽ giúp chị có những bước đi vững chắc trong hoạt động doanh nghiệp, và tránh được những va vấp trên thương trường.

Có thể nhiều khán giả xem truyền hình sẽ không biết, đảm nhiệm vai trò dẫn chuyện cùng hoa khôi Thu Hương trong chương trình chính là “ông xã” chị - anh Hoài Nam, cũng là chủ doanh nghiệp.

Cùng lúc là MC cho Làm giàu không khó, Thu Hương còn là MC của chương trình truyền hình thực tế Phụ nữ thế kỷ 21 - điều đó có thể cho liên tưởng thú vị rằng, hẳn người đẹp “đa tài” này có thêm cơ hội để sắm tròn vai làm vợ.

Hoa hậu - MC Ngọc Khánh

Khi Làm giàu không khó chuyển sang phiên bản 2 với tên gọi Đường tới thành công thì vai trò MC của Thu Hương được điều phối nhịp nhàng sang một người đẹp khác là hoa hậu năm 1998, Nguyễn Thị Ngọc Khánh.

Trước đó, Ngọc Khánh từng đóng vai trò khách mời của Làm giàu không khó. Chị cũng là MC cho rất nhiều chương trình lớn trước đó như Duyên dáng Việt Nam, Hoa hậu VN...

Lần này, được chọn dẫn Làm giàu không khó, Ngọc Khánh cũng mang sẵn một lợi thế, là doanh nhân. So với các hoa hậu khác, Ngọc Khánh trải qua khá nhiều nghề như tiếp viên hàng không, PR, người mẫu, biên tập viên, đại diện của một số công ty nước ngoài...

Một điều được công khai về cô hoa hậu này: Ngọc Khánh là một trong những nghệ sĩ có thu nhập cao nhất trong dịp kê thai thuế tháng 2 vừa rồi: 317 triệu (cao hơn MC Thanh Bạch với 310 triệu).

Ngọc Khánh cho rằng: “Tham gia Đường tới thành công một phần vì tôi cũng ôm mộng làm giàu, thêm nữa tôi không muốn phải trả giá cho thất bại bằng túi tiền của mình nên muốn học hỏi kinh nghiệm đáng giá từ những người đi trước.

Đồng hành cùng các sinh viên kinh tế tôi thấy rằng, hào hứng và sôi động là điều cả những người làm lẫn người xem Đường tới thành công cảm nhận được qua phần thể hiện của các đội sinh viên tham gia.

Có thể nói đây là phép thử rất tốt cho các bạn từ những kiến thức ở trường áp dụng vào trường hợp cụ thể”.

Người đẹp doanh nhân Đường Thu Hương

Bước chân vào sân chơi kiến thức ngỡ như khô khan và những bài học thương trường ngỡ chỉ dành cho cánh “mày râu” còn có doanh nhân Đường Thu Hương trong một vai trò khá đặc biệt: khách mời kiêm chuyên gia kinh tế.

Đường Thu Hương trở về Việt Nam, làm việc cho Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG Ventures) tại Việt Nam với vai trò giám đốc hành chính và đối ngoại, sau khi được đào tạo ở nước ngoài, trong khi gia đình chị vẫn đang định cư tại Mỹ.

Doanh nhân thành đạt này đã lên hình với vẻ đẹp mặn mà và quý phái, cách nói chuyện cuốn hút nhưng cũng mang nhiều khiến thức kinh doanh khá “nặng”.

Là doanh nhân nhưng không ít lần Đường Thu Hương được mời làm người mẫu và một số tạp chí về làm đẹp đã mời chị tư vấn về cách giữ gìn vẻ thanh xuân của mình.

MC Hoài Anh

Thêm một người đẹp khác sẽ xuất hiện trong thời gian tới đây trong Làm giàu không khó, đó là MC Hoài Anh - một gương mặt khá mới mẻ của của VTV, hiện đang là MC cho talk show Ước mơ Việt Nam.

Hoài Anh cho rằng mình không có coi việc đảm nhận vai trò MC cho Làm giàu không khó là một bất lợi đi kèm với áp lực vì mình còn... rất trẻ (sinh năm 1980).

“Mỗi MC mang một phong cách, một nét duyên khác nhau để hút khán giả. Đây là chương trình với phần thi đấu của các bạn sinh viên nên tôi sẽ kết nối được cuộc chơi bằng sự tự nhiên, đồng cảm”, Hoài Anh nói.

Cô MC này khẳng định chắc nịch: “Chị Thu Hương, chị Ngọc Khánh nổi tiếng hơn tôi, nhưng những người làm chương trình đã không chỉ chọn vì các chị ấy đẹp mà còn vì khả năng ăn nói.

Là người dẫn tiếp nối, tôi không coi các chị là những cái bóng quá lớn bất lợi cho tôi mà ngược lại, Ngọc Khánh hay Thu Hương sẽ bất lợi nếu chỉ “đẹp” không thôi!”.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng