DMCA.com Protection Status

Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi

Samantha Staynings (22 tuổi) trở thành người mẫu nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp, vóc dáng thon thả với chiều cao 1,72 m.

Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi - ảnh 1 Samantha Staynings sinh ra và lớn lên tại Colorado, Mỹ. Sở hữu nét đẹp lai ngọt ngào khi mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc và Anh, cô nàng 22 tuổi sớm trở thành người mẫu được chú ý trên mạng xã hội cũng như trong làng giải trí. Staynings có chiều cao 1,72 m cùng số đo 3 vòng lần lượt là 81-56-84 cm.
Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi - ảnh 2 Staynings bắt đầu làm người mẫu quảng cáo từ năm 9 tuổi sau khi gây chú ý tại  Pro Scouts, cuộc thi tìm kiếm mẫu nhí. Cô sớm sải bước trên các sàn diễn thời trang, là gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí và các dự án quảng bá sản phẩm của thương hiệu lớn. Dự án đầu tiên của cô là hợp tác với nhãn hàng Adidas.
Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi - ảnh 3 Sau một thời gian dài gác lại đam mê để tập trung cho việc học, năm 17 tuổi bông hồng lai quay trở lại ngành thời trang. Cô mở rộng thị trường hoạt động từ Mỹ sang Thái Lan, Singapore và Hong Kong. Cô cũng rèn luyện khả năng ngoại ngữ khi học thêm tiếng Nhật và Hàn.
Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi - ảnh 4 Staynings chia sẻ cô yêu thích phim ảnh, xem anime, đọc sách, du lịch và tập gym. 9X cũng là người yêu nghệ thuật và cái đẹp. Thời gian rảnh, Staynings thường vẽ tranh hoặc thư giãn bằng cách chụp hình phong cảnh.
Bông hồng lai Á - Âu nổi tiếng từ năm 9 tuổi - ảnh 5 Bên cạnh làm người mẫu hay tham gia đóng quảng cáo, MV ca nhạc, Staynings còn là một blogger về làm đẹp, du lịch và ẩm thực. Trên trang cá nhân, cô nàng 9X thường xuyên chia sẻ những bức hình đẹp lung linh khi du lịch, trải nghiệm văn hóa ở những đất nước khác nhau. Cô yêu thích nhất là văn hóa và ẩm thực Nhật Bản.

Theo Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng