'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới

Khác với hình ảnh táo bạo khoe thân hình cuốn hút thường thấy, trong bộ ảnh mới đây “bông hồng lai” Wilson Nhật Anh chọn tạo hình đơn giản nhưng vẫn đẹp say đắm.

'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 1 Wilson Nhật Anh (sinh năm 2002) mang trong mình hai dòng máu Việt - Mỹ.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 2 Dù mới chỉ là học sinh lớp 11 nhưng Nhật Anh đã sở hữu ngoại hình khá ấn tượng, khuôn mặt lai tây với đôi mắt to tròn, sống mũi cao được thừa hưởng từ người bố gốc Mỹ.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 3 Cô bạn theo đuổi phong cách sexy và từng thừa nhận bản thân bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lối sống phương Tây phóng khoáng.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 4 Từ năm 4 tuổi, Nhật Anh đã đi làm mẫu ảnh và công việc này đã theo cô bạn đến tận bây giờ. Ước mơ của "bông hồng lai" này là trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 5 Từ khi nổi tiếng, mỗi lần xuất hiện Nhật Anh đều mang đến hình ảnh một nữ sinh có ngoại hình sexy, số đo ba vòng là niềm mơ ước của nhiều cô gái 94-68-95.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 6 Tuy nhiên mới đây, hình ảnh Nhật Anh nhẹ nhàng trong bộ ảnh mới nhận nhiều sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 7 Không trang điểm đậm, không hở bạo nhưng nét đẹp mỏng manh vẫn khiến bộ ảnh trở nên cuốn hút.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 8 Chia sẻ về bộ ảnh Nhật Anh cho biết đây là bộ ảnh ngẫu hứng được cô bạn thực hiện nên rất vui khi được mọi người đón nhận, yêu mến.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 9 Hiện tại ngoài việc học tập, Nhật Anh còn thử sức với việc kinh doanh riêng.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 10 Tuy nhiên, thay vì theo đuổi công việc này hay tiếp tục học lên đại học thì Nhật Anh tiết lộ sau khi tốt nghiệp phổ thông, 10x sẽ về Mỹ ở hẳn.
'Bông hồng lai' Việt - Mỹ đẹp mong manh trong bộ ảnh mới - ảnh 11  

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng