‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân

TPO - Tối 25/4 trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết hợp với Hội Sinh viên tổ chức chương trình "Chia Tay Khóa Cuối 2019" như một lời tri ân, lời chào tạm biệt đến sinh viên năm cuối khóa K57 của nhà trường.

Thời sinh viên trôi qua nhanh như chớp mắt, mới ngày nào cầm trên tay giấy báo đỗ Đại học mà giờ đây trên tay mỗi tân cử nhân đã là tấm bằng tốt nghiệp danh giá. Bao công sức bỏ ra đã đến ngày hái trái ngọt, thời sinh viên ai chẳng có lúc vui lúc buồn, bao kỉ niệm giờ chỉ còn biết gửi trong từng trang sách. Thấu hiểu những tâm tư đó, chương trình "Chia Tay Khóa Cuối" ra đời, là chương trình thường niên giúp các sinh viên cuối cấp lưu lại nhưng khoảnh khắc cuối của đời sinh viên cũng như có những giờ phút vui vẻ bên bạn bè.

‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 1 Phó Chủ tịch HSV thành phố gửi gắm đôi lời đến các tân cử nhân Kinh tế.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 2 Vinh danh các anh chị nguyên là trưởng các câu lạc bộ của ĐH KTQD đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội trong 4 năm qua.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 3 Ông Ngô Tuấn Sơn - Phó Chủ tịch HSV thành phố Hà Nội trao hoa và vinh danh các nhà tài trợ, bảo trợ truyền thông và hình ảnh của chương trình.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 4
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 5 Chương trình gây ấn tượng với chủ đề "Bức họa". Cuộc sống là bức tranh với nhiều màu sắc và không ai hết chính chúng ta là người họa sĩ vẽ nên những gam màu riêng cho cuộc đời. Cuộc sống mỗi người mang gam màu ảm đạm hay sống động tươi vui là phụ thuộc vào chính chúng ta. Với chủ đề trên, chương trình muốn gửi gắm tới các sinh viên cuối cấp - những người đang đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời, hãy biến cuộc sống này trở thành một kiệt tác, để khi nhìn lại chúng ta không cảm thấy phí hoài thanh xuân.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 6 Bên cạnh đó là các khu trải nghiệm độc đáo: bói Tarot miễn phí, String Art,...
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 7 Trải nghiệm mới lạ độc đáo tại khu Gửi Tương Lai (Dear Future).
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 8 Tuổi 22 – cái tuổi chênh vênh song mang đầy hoài bão. Các bạn sinh viên đã thể hiện điều đó qua từng tiết mục được đầu tư công phu, kĩ càng.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 9 Sinh viên Kinh tế Quốc dân cháy hết mình cùng với khách mời Hoàng Dũng - Á quân The Voice 2015.
‘Bữa tiệc’ chia tay cuối đầy cảm xúc của đại học Kinh tế Quốc dân - ảnh 10 Mang đến chương trình những khúc tình ca sâu lắng, Hoàng Dũng khuấy động cả hội trường với hàng loại các bài hit của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng