Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn

Chỉ sau một bức ảnh chụp chơi, trang cá nhân của nữ sinh này như muốn nổ tung vì nhiều lời mời kết bạn cũng như nhiều tin nhắn hỏi thăm.

Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn
Một ngày đẹp trời, khi tỉnh sau một giấc ngủ dài, bật điện thoại và thấy hàng ngàn lời mời kết bạn, hàng trăm tin nhắn hỏi han đủ thứ chuyện trên đời thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Và cô bạn Võ Ngọc Trân cũng đang lâm vào hoàn cảnh ấy, điều đáng nói nguyên nhân của sự bùng nổ này xuất phát từ một tấm hình chụp chơi mà cô bạn đăng tải trước đó một ngày.

Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 1 Bức ảnh khiến Trân bỗng dưng nổi như cồn trên mạng xã hội.
Trong bức ảnh đã đăng tải, Trân tạo dáng khá hài hước, 2 tay gồng lên như lực sĩ. Túi đéo chéo hằn giữa ngực khiến vòng 1 của cô gái này lộ rõ mồn một. Và tất nhiên, với độ tuổi 16 mà thân hình phổng phao như vậy khiến Trân một phút nhận được sự quan tâm, tò mò của đông đảo thành viên mạng.

Trân sinh năm 2001, hiện là học sinh trường THPT Bình Hưng Hòa, TP.HCM. Không quá bất ngờ trước sự chú ý của dân mạng bởi trước đó, cô bạn cũng nhận được sự quan tâm nhờ gương mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, điều khiến Trân suy nghĩ chính là việc quá nổi tiếng sau một điêm lại bị nhiều người ganh ghét, xa lánh.

'Nhiều người nói mình lắm, kiểu như mình cố tình tạo phốt để nổi tiếng ấy. Mà mình không ăn mặc hở hang hay sexy gì cả. Chỉ là vòng 1 khác với bạn bè cùng trang lứa nên khi mình mặc áo ôm thì trông nó tôn dáng thế thôi' - Trân buồn bã giải thích.

Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 2
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 3 Một số hình ảnh ngày thường đến trường của Trân.
Sau quãng thời gian dậy thì, Trân lớn phổng đến mức bản thân cô cũng không nhận ra chính mình khi đứng trước gương. Hiện tại, vòng 1 của Trân là 92cm, chiều cao cán mốc 1m64. Cùng với gương mặt xinh đẹp thì ngoại hình của Trân trông khác biệt với bạn bè cùng trang lứa.

Cô bạn này khổ sở chia sẻ rằng, nếu có chủ ý muốn đăng những tấm hình sexy, gợi cảm thì chắc chắn sẽ chọn những trang phục khác như áo 2 dây, quần ôm. Và những bức ảnh được chia sẻ là do một người bạn thân thích chụp hình của Trân ghi lại. Mục đích đơn giản chỉ là lưu niệm và đăng face 'chống mốc'.

'Mọi người nói mình thế nào cũng được, tốt xấu gì mình tiếp thu, xem bản thân có thật sự như thế không. Nếu đúng là vậy thì mình sẽ thay đổi, còn nếu sai thì mình vẫn sẽ nghe. Như vậy, họ sẽ tự khắc biết bản thân đang nói những gì. Mình tỏ ra bình thường vui vẻ với họ, chứng tỏ em không phải người như thế' - Trân giải thích.

Ngoài những giờ học căng thẳng thì Trân thích đi du lịch và làm từ thiện. Việc thường xuyên đối diện và tiếp xúc với hoàn cảnh khốn khó khiến Trân càng trân trọng hơn cuộc sống của mình hiện tại. Những cảm xúc hiện hữu nơi đời thực đã giúp Trân có những bài văn hay, mượt mà trên lớp. Cô bạn này cũng đang chuẩn bị dự thi học sinh giỏi Văn cấp quận. Ước mơ của Trân trong tương lai là trở thành một giáo viên dạy văn tâm huyết với nghề.

Một số hình ảnh khác của nữ sinh Sài thành nổi tiếng nhờ bức ảnh giả làm lực sĩ.

Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 4
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 5
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 6
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 7
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 8
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 9
Bức ảnh tạo dáng lực sĩ khiến cô gái trẻ sau một đêm có hàng ngàn lời kết bạn - ảnh 10

Theo Tiin.vn/Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng