Bùi Thị Quỳnh Trang: Thi để thử sức mình

TP - Bùi Thị Quỳnh Trang thị trấn Diễn Châu, Nghệ An đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thật tình cờ. Vào Tienphong.vn để xem tin tức, cô SV năm thứ 3, ĐH Thương mại Hà Nội thấy đăng thể lệ cuộc thi và gặp lại gương mặt dịu dàng, nụ cười đằm thắm của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền - người mà Trang mến mộ. Từ đó cô gái xứ Nghệ ấp ủ dự định tham gia ngày hội văn hóa của tuổi trẻ.

Bùi Thị Quỳnh Trang: Thi để thử sức mình

Bùi Thị Quỳnh Trang

Bùi Thị Quỳnh Trang.


Chia sẻ với mẹ, Trang nhận ngay được sự ủng hộ, khích lệ. Ngay trong chuyến về thăm quê, từ Diễn Châu, Trang đã gọi điện tới Ban tổ chức cuộc thi để đăng ký tham dự. Bốn giờ sáng xuống tàu Vinh- Hà Nội, 9 giờ Trang đã có mặt tại tòa soạn báo Tiền Phong ở Hà Nội gặp Ban tổ chức cuộc thi.

Trang tâm sự: Em tham gia cuộc thi để có dịp thử sức mình. Năm thứ nhất, em có tham gia Hội thi SV thanh lịch của trường, nhưng giữa chừng bỏ cuộc. Bạn bè thầy cô trách, nhưng ngày ấy em hơi thiếu tự tin. Càng lớn lên em càng hiểu tham gia một hoạt động văn hóa lớn như cuộc thi Hoa hậu, mình phải phấn đấu và hoàn thiện rất nhiều. Sắp tới dù bận rộn ôn thi tới 10 môn, nhưng em sẽ sắp xếp thời gian hợp lý nhất để rèn luyện thể chất và nâng cao sự hiểu biết, khả năng ứng xử.

Cô gái xứ Nghệ thật thà: “Em 21 tuổi, cao 172 cm , nặng 53 kg, nhưng số đo 3 vòng thì em chưa biết và mẹ bảo dáng em cân đối, mềm mại không kém các thiếu nữ mẹ thấy trình diễn trên ti- vi. Em thích nhất ca khúc Người đi xây hồ Kẻ Gỗ. Nếu có dịp, em sẽ hát để mọi người cùng nghe. Bài hát về lớp trẻ quê em mà anh”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá