Bùng nổ với Ngày hội tân sinh viên năm 2018

TPO - Tiếp nối thành công của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2017, với mục tiêu hỗ trợ các tân sinh viên tự tin, nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống sinh viên nhiều mới mẻ; đồng thời chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, Trung tâm Hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam (VSDS) phối hợp cùng Vietnamobile tổ chức chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018.

Các sinh viên hào hứng trong ngày hội "Tân sinh viên" năm 2017.
Các sinh viên hào hứng trong ngày hội "Tân sinh viên" năm 2017.
Đây là chương trình có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, với nhiều hoạt động thú vị, ý nghĩa.
Chia sẻ thông tin tại buổi họp báo giới thiệu về chương trình, sáng 28/9, ông Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc VSDS, cho biết: “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 sẽ giúp các bạn tân sinh viên cảm thấy tự tin hơn và bớt lo âu bằng một chuỗi các hoạt động bổ ích, hấp dẫn. Đồng thời Ngày hội cũng sẽ chuyển tải thông điệp: Hội Sinh viên Việt Nam luôn đồng hành với các bạn sinh viên trong mọi mặt đời sống”.
Bùng nổ với Ngày hội tân sinh viên năm 2018 - ảnh 1 Anh Nguyễn Thiên Tú, giám đóc VSDS cho biết, Ngày hội Tân Sinh viên năm 2018 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Anh Tú cho biết thêm, so với các năm trước, năm nay Ngày hội Tân sinh viên có quy mô lớn nhất. Đến thời điểm này, riêng Hà Nội đã có 29 trường đăng ký tham gia, tăng 2 trường so với năm 2017. Điểm mới năm nay, chương trình tiền sự kiện là Chuỗi hành trang tân sinh viên sẽ được tổ chức tại 10 trường. Diễn giả, khách mời sẽ giúp các sinh viên định hướng rõ ràng hơn về nghề nghiệp, thái độc học tập và sự cần thiết phải trang bị các kỹ năng trong những năm học trên ghế nhà trường. 
 Bà Nguyễn Hiền Phương, Phó Tổng giám đốc Vietnamobile, chia sẻ, quyết định đồng hành với VSDS tổ chức Ngày hội Tân sinh nhằm mục đích viên khai phá tiềm năng và khơi dậy tinh thần dấn thân không giới hạn trong các bạn sinh viên. Trong quá trình tổ chức, Vietnamobile sẽ trao tặng học bổng cho các tân sinh viên.
Các hoạt động chính của chương trình “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai”: Chuỗi tọa đàm “Hành trang Tân sinh viên” được tổ chức tại 10 trường đại học từ 3/10 đến 26/10 tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM và “Ngày hội Tân sinh viên 2018”.
Bùng nổ với Ngày hội tân sinh viên năm 2018 - ảnh 2 Các ngày hội chia sẻ thông tin về ngày hội lớn nhất dành cho tân sinh viên năm 2018.
Chương trình “Ngày hội Tân sinh viên 2018” là tổ hợp các hoạt động diễn ra trong 2 ngày gồm: gameshow, trao học bổng, diễn đàn sinh viên, thi dựng trại của các trường, hội chợ mua sắm, gala âm nhạc và các hoạt động giải trí lành mạnh, hấp dẫn khác. Chương trình diễn ra tại Trường Đại học Hà Nội (ngày 13 - 14/10/2018); Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM (ngày 20 - 21/10/2018); Trụ sở Thành Đoàn Đà Nẵng (ngày 27 - 28/10/2018).
Trong đó, nổi bật là các hoạt động: Cuộc thi “Trường tôi là nhất”; Cuộc thi hát dành cho sinh viên mang tên “Bài ca sinh viên” được tổ chức với 4 vòng thi: Vòng sơ loại, vòng bình chọn Online trên Fanpage của Ban Tổ chức, vòng Biểu diễn Offline, vòng Chung kết xếp hạng, kết hợp biểu diễn trong đêm nhạc Chào Tân sinh viên; Đêm nhạc Chào tân sinh viên 2018; Bên cạnh đó, tại ngày hội, sẽ có các gian hàng của nhà tài trợ và các gian hàng cung cấp sản phẩm ưu đãi cho tân sinh viên, gian hàng của các doanh nghiệp startup nổi bật sẽ là nơi để các bạn sinh viên trải nghiệm sản phẩm, nhận quà tặng, ưu đãi và mua sắm những món đồ thiết yếu phục vụ công tác học tập.
Thông tin về Ngày hội “Ngày hội Tân sinh viên – Vững bước tương lai” năm 2018 được cập nhật thường xuyên trên Fanpage:fb.com/trungtamvsdsvà Website: vsds.vn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá