Buôn 'trái cấm' trên mạng

TP - Click vào một hình thiếu nữ khoe ngực không rõ mặt. Vài giây sau những bức hình giới thiệu về cô gái hiện lên khá chi tiết. Thậm chí, còn có hình ảnh quảng cáo từng bộ phận cơ thể cô gái.

Ảnh minh họa
Thói đời cứ cái gì càng hiếm, càng cấm thì càng bị săn lùng ráo riết. Không chỉ săn lùng đơn thuần là để được “hưởng” mà những kẻ có dã tâm còn một sở thích “bệnh hoạn” hơn là công bố cho mọi người biết “trái cấm” bị ăn như thế nào, sau đó tung ra những chiêu thức để moi tiền của những kẻ hiếu kỳ…

Một lần tôi lên mạng đang vào room chat chọn bạn nói chuyện, bỗng nick name: take… nhảy vào kèm lời chào: “Hello! Kimcuong_21_, con người, tình yêu và “chuyện ấy” luôn là đề tài nóng của nhân loại. Nếu ai cũng có cách nghĩ thoáng thì “chuyện ấy” đối với chúng ta đâu còn là đề tài xa lạ. Tại sao lại gọi là “trái cấm”? Nếu bạn là con người thoáng trong suy nghĩ , đi trước thời đại thì hãy mau truy cập vào website này:  “http:// … com/”.

Vẫn biết đây là web “đen” nhưng để xem mức độ “nguy hiểm” như thế nào tôi quyết định truy cập thử. Sau vài giây trang web hiện một loạt hình thiếu nữ ăn mặc hở hang, thậm chí không mảnh vải che thân. Tôi hỏi gã take…: “Sao kinh khủng thế?”. Gã tỉnh bơ: “Đó mới chỉ là bước đầu, hãy tiếp tục khám phá”. “Bằng cách nào?”. “Click vào một hình mà bạn thích nhất”.

Tôi làm theo, click vào một hình thiếu nữ khoe ngực không rõ mặt. Vài giây sau những bức hình giới thiệu về cô gái hiện lên khá chi tiết. Thậm chí, còn có hình ảnh quảng cáo từng bộ phận cơ thể cô gái.

Tay có nick take tiếp: “Đó mới chỉ là hình “tĩnh” muốn xem hình “động” của cô ta phải có dữ liệu. Nếu muốn tôi sẽ cung cấp. Cảnh động sẽ kéo dài 30 phút, bạn phải trả tôi 100 ngàn đồng, bằng cách mua một card vinaphone gửi số sêri sang.  Nếu nhập thành công tôi sẽ cung cấp”.

Tôi gửi số sêri và nhận dữ liệu đăng nhập gồm một username: behold… và password. Cuộc “mây mưa” của cô gái có hình giới thiệu bắt đầu.  Tôi không dám xem tiếp, sau đó thử đăng nhập lại nhưng không vào được. Hỏi gã kia mới biết đã đổi password. Có nghĩa là, mỗi bức hình quảng cáo của mỗi cô gái là một “cuộc mây mưa”.

Gã “quảng cáo” thêm: Nếu muốn “cùng người đẹp”, mình sẽ cung cấp địa chỉ, số điện thoại di động, hai người tự thoả thuận giá cả và địa điểm, còn mình sẽ ăn hoa hồng từ nàng”.

Tôi từ chối và hỏi: “Sao bạn vào được web một cách dễ dàng thế?”. “Cần phải tạo được một tài khoản tại website này muốn vậy phải nạp vài bức ảnh “nóng”. Cuối cuộc tôi xin add nick, gã  gạt ngay: “Đừng ép vô ích vì mình đổi nick liên tục”.  Rồi nhanh chóng  “tẩu thoát”.

Hình như, cứ dẹp website “đen” này thì website “đen” kia lại “mọc” ra tinh vi và khó dẹp hơn. Thêm một cảnh báo về sự tấn công của website “đen” vào đời sống văn hóa của người dân, đặc biệt là giới trẻ. 

Nguyễn Đình Kim Cương
Xóm 13, Quỳnh Thạch,Quỳnh Lưu,Nghệ An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá