“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình

Ngày 3/1, “búp bê vàng” thể dục dụng cụ (TDDC) Ngân Thương đã chia sẻ những hình ảnh trong lễ ăn hỏi của mình trên mạng xã hội. Vốn kín tiếng trong đời sống riêng, những hình ảnh này khiến những người yêu mến cô không khỏi tò mò về chàng trai đã chinh phục được trái tim của “búp bê”.

Ngày 3/1, facebook của rất nhiều người bạn của Đỗ Thị Ngân Thương, trong đó có VĐV Phạm Phước Hưng, chia sẻ những hình ảnh về lễ ăn hỏi cô gái vàng một thời của TDDC Việt Nam này.

Trong bộ áo dài trắng thướt tha, Ngân Thương rạng rỡ bên chồng sắp cưới trong buổi lễ ăn hỏi. Được biết, chồng sắp cưới của của Ngân Thương không liên quan tới thể thao và là một kỹ sư ngành điện, tên là Việt Anh.

“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 1 Búp bê vàng thể dục dụng cụ duyên dáng trong bộ áo dài trắng ngày ăn hỏi.

Ngân Thương chia sẻ: “Chúng mình quen nhau ở một quán cafe trên đường Thanh Niên, vô tình 2 hội bạn chơi với nhau, nên cả hai có dịp gặp gỡ, trò chuyện và cũng dần dần có tình cảm với nhau.

Là một người phải sống xa gia đình từ khi còn rất nhỏ, nên mình thường mơ về một chàng “hoàng tử bạch mã” lãng mạn, ấm áp, nhưng ông xã thì hoàn toàn ngược lại. Mình nhớ kỉ niệm lần đầu tiên đi chơi với nhau sau khi nhận lời tìm hiểu nhau, gặp trời mưa, Việt Anh rất quan tâm nên định mua áo mưa cho mình.

Nhưng mình lại thích 2 đứa đội mưa cho lãng mạn, và thế là anh ấy kệ mình luôn và cứ thế để mình... dầm mưa thật! Có thể nhiều người nghĩ Việt Anh là một người vô tâm nhưng mình lại cảm thấy sự chân thành ở anh, và chúng mình đã đi đến kết quả ngày hôm nay”.

“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 2 Ngân Thương và chồng sắp cưới rạng rỡ bên hai gia đình.

Ngân Thương cho biết thêm: “Tính mình làm gì cũng chuyên tâm và hết mình. Là VĐV thì cũng phải chăm chỉ, quyết tâm nhất để đứng đầu. Là HLV thì cũng dốc hết tâm huyết để dạy dỗ học trò. Là vợ cũng phải tuyệt vời nhất để chồng luôn yêu thương và tự hào.

Gặp được Việt Anh mình nghĩ là do đúng người, đúng thời điểm. Việt Anh có những suy nghĩ khác hoàn toàn với mình nhưng những thứ đó càng làm mình cảm thấy muốn tìm hiểu về con người này thật nhiều và mình đã đúng.

Mình cũng lo lắng lắm khi trước mắt còn bao nhiêu là việc phải chuẩn bị cho đám cưới, cho cuộc sống hôn nhân phía trước, rồi còn phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng... Dù lấy chồng, nhưng không bao giờ mình từ bỏ TDDC!”.

“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 3 Gần đây, cô thường xuyên khoe hình ảnh thử váy cưới trên trang cá nhân của mình.

Cô gái sinh năm 1989 cũng chia sẻ, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 tới và hiện giờ cô đang tất bật chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này.

“Do công việc của cả hai cùng rất bận nên ngay cả bộ ảnh cưới cũng chưa thể sắp xếp thời gian. Nhưng chắc chắn ngay khi bộ ảnh “trong mơ” được hoàn thành, mình sẽ chia sẻ cùng các bạn độc giả Dân trí”, cô gái vàng TDDC một thời cho biết.

“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 4 Ngân Thương tình cảm chụp ảnh cùng với bố.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 5 Chồng chưa cưới của Ngân Thương là một kĩ sư ngành điện. Dù làm công việc không liên quan đến thể thao nhưng Việt Anh là một người rất thấu hiểu và thông cảm cho công việc của cựu vận động viên.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 6 Trái với nét mạnh mẽ, cương nghị trên sàn thi đấu, Ngân Thương dịu dàng trong trang phục áo dài trắng truyền thống, rót nước mời khách trong lễ ăn hỏi.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 7 Các cô gái phù dâu trong ngày ăn hỏi của Ngân Thương chính là các đồng đội của cô trong đội tuyển TDDC nữ.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 8 Những người bạn, người thầy trong đội tuyển TDDC đến chung vui cùng vợ chồng Ngân Thương.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 9 Vận động viên Phạm Phước Hưng – một người anh thân thiết với Ngân Thương trong đội tuyển TDDC Quốc gia cũng đến chung vui.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 10 Chị gái của Ngân Thương giản dị chúc phúc cho em gái. Mặc dù hai chị em cách nhau khá nhiều tuổi, Ngân Thương lại xa gia đình từ nhỏ nhưng chị gái của cô luôn yêu thương, động viên và chia sẻ những khó khăn trong nghề với cô.
“Búp bê thể dục” Ngân Thương bật mí về người bạn đời của mình - ảnh 11 Hiện nay, Ngân Thương vẫn đang tất bật với công việc là huấn luyện viên đội tuyển trẻ TDDC.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá