Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue

Khu vực Công Viên Văn Hóa Hùng Vương (tọa lạc ngay tại trung tâm TP. Cà Mau) hiện đang đón tiếp hàng trăm lượt tham quan, chiêm ngưỡng, thưởng ngoạn cụm cảnh quan đèn LED độc đáo rộng hơn 3.000m2 mang chủ đề “Khu Vườn Ánh Sáng” do Biere Larue thực hiện.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 1

Khu vực cổng chào phía trước công viên Hùng Vương đã được Biere Larue“khoác chiếc áo mới”vô cùng bắt mắt, trang trí họa tiết mai vàng đặc trưng cho Tết Nam Bộ, tuôn trào cùng chất bia vàng sóng sánh tượng trưng cho một năm mới may mắn, đủ đầy và thịnh vượng.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 2

Đường Hầm Ánh Sáng mê hoặc khách thưởng ngoạn bằng loạt khung vuông xen kẽ 3 tông màu: xanh, trắng, vàng luân phiên tỏa sáng dẫn dắt người xem chính thức bước vào Khu Vườn Ánh Sáng của Biere Larue.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 3

Tại trung tâm khuôn viên, Khu Vườn Ma Trận nổi bật như một mê cung ánh sáng thu nhỏ với 5 trụ cao thể hiện thông điệp Vươn lên – Gắn kết – Ngũ Hành tương sinh, tất cả tường bao quanh cũng đều được bao phủ bằng đèn LED rực rỡ.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 4

Các bạn trẻ thật sự hào hứng, choáng ngợp với không gian ngập tràn ánh sáng và liên tục “tranh thủ” ghi lại khoảnh khắc rực rỡ này.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 5 Đa số người dân Cà Mau đều cho biết đây là lần đầu tiên trung tâm thành phố có được một sân chơi Tết hoành tráng như thế này. 
Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 6

Mọi người không chỉ đến một lần, hai lần… mà hầu như ngày nào cũng ghé qua để được cùng gia đình, bằng hữu hòa mình vào không khí lễ hội, cảm nhận cái Tết đang đến rất gần cùng Biere Larue.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 7

Một anh chàng láu lỉnh “âm mưu” đặt lon Biere Larue của mình lên đỉnh cột Vườn Ma Trận.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 8

Cùng “nâng cốc, chạm lon” Larue với bằng hữu ngay tại trung tâm “vườn ánh sáng” của Larue như thế này thì còn gì sánh bằng.

Cà Mau rực rỡ đón Tết Ất Mùi cùng Larue - ảnh 9

Chính thức lên đèn từ ngày 3/2 và sẽ kết thúc vào ngày 23/2, tức mùng 5 Tết Nguyên Đán, hơn 30.000 bóng đèn LED tại Khu Vườn Ánh Sáng đang làm trung tâm TP. Cà Mau sáng bừng không khí Tết, người dân nơi đây thêm phấn khích, sẵn sàng đón điềm may

Từ trước đến nay, các hoạt động trang trí ánh sáng đón Tết Nguyên Đán đều chỉ được thực hiện ở trên cao, lần này Biere Larue đặc biệt mang ánh sáng tương tác trực tiếp với người tham quan bằng cách bố trí trên mặt đất theo cụm trang trí mang phong cách lễ hội rất khác biệt so với những năm cũ, hứa hẹn những màn trình diễn ánh sáng vô cùng hoành tráng.

Không chỉ được tổ chức tại trung tâm thành phố Cà Mau, “Chương Trình Đón Năm Mới 2015” cùng Biere Larue còn mang “bữa tiệc ánh sáng” Rực Rỡ Sắc Xuân này về TP. Tam Kỳ, Quảng Nam (Quảng trường 24 tháng 3) từ ngày 05/02/2015 và TP. Đà Nẵng (chân cầu Rồng, bờ đông Sông Hàn) từ ngày 09/02/2015. Việc trang hoàng thành phố lộng lẫy đón Tết mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện cam kết gắn bó lâu dài của nhãn hàng Biere Larue tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá