Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019

TPO - Chiều 4/1, ở Cà Mau mưa vừa ngớt hạt do ảnh hưởng của bão số 1, trời se lạnh nhưng không khí tại Trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau rất sôi nổi để chuẩn bị cho ngày hội Chủ nhật Đỏ vào sáng mai, 5/1.

Sinh viên trường ĐH Bình Dương phân hiệu cà Mau hào hứng tham gia Chủ nhật Đỏ 2019.
Sinh viên trường ĐH Bình Dương phân hiệu cà Mau hào hứng tham gia Chủ nhật Đỏ 2019.
Ông Ngô Minh Thung, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cà Mau cho biết, đến thời điểm này công tác chuẩn bị cho Chủ nhật Đỏ 2019 do Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Cà Mau phối hợp Tỉnh Đoàn, Hội chữ thập Đỏ tỉnh Cà Mau, Trường đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau và báo Tiền Phong tổ chức vào sáng mai (5/1) đã sẵn sàng. Đến nay, số lượng đăng ký là trên 700 người, gồm: sinh viên, ĐVTN, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang… 
Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 1
Các bạn sinh viên đang chia đường vào túi nhỏ 
Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 2 Sinh viên đang vác đường vào trong  
Anh Trịnh Huỳnh An, Bí thư Đoàn Trường Đại học Bình Dương phân hiệu Cà Mau cho biết, mặc dù trời mưa do ảnh hưởng của bão số 1 nhưng các bạn sinh viên vẫn nhiệt tình đăng ký tham gia. Đồng thời, hiện tại công tác chuẩn bị đang khẩn trương tiến hành để kịp phục vụ cho ngày hội hiến máu.
Còn chị Ngô Mai Lý, Chánh văn phòng Đoàn – Hội của trường nói rằng, các bạn sinh viên rất nhiệt tình trong công tác hiến máu nhân đạo. Điển hình như khi bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau nếu có bệnh nhân cần máu gấp là nhóm tình nguyện của trường sẽ sang hiến ngay. Đồng thời, hằng năm Đoàn trường tổ chức hiến máu 3 lần, thu được gần nghìn đơn vị máu để giúp đỡ người bệnh. 
Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 3
Băng rôn tuyên truyền Chủ nhật Đỏ 
Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 4 Các bạn sinh viên nhiệt tình hỗ trợ công tác chuẩn bị cho Chủ nhât Đỏ  ẢNH: HÒA HỘI 
Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 5 Khu vực hiến máu đã sắn sàng 

Năm nay ĐBSCL có 4 đơn vị tham gia Chủ nhật Đỏ, trong đó, Cà Mau và Sóc Trăng là 2 địa phương lần đầu tiên tham gia.

Cà Mau sẵn sàng cho Chủ nhật Đỏ 2019 - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá