Ca sĩ Đinh Hương, Trúc Nhân hội ngộ tại miền Trung

Hai thí sinh của cuộc thi The Voice mùa đầu đã không hẹn mà gặp trong vai trò HLV của cuộc thi The Central’s Got Talent.

Ca sĩ Đinh Hương, Trúc Nhân hội ngộ tại miền Trung

Với sự dẫn dắt của hai cái tên đang hot của làng nhạc trẻ, cùng với nghệ sĩ Nguyễn Hải Phong, 5 tài năng trẻ bước vào vòng thi chung kết Tài năng Âm nhạc miền Trung.  Cả 5 thí sinh đều chinh phục ban giám khảo cùng toàn bộ khán giả có mặt tại đêm chung kết, xứng đáng là những viên ngọc quý và niềm tự hào của quê hương.

Với chất giọng độc lạ, phong cách biểu diễn hồn nhiên nhưng vô cùng lôi cuốn cùng kỹ năng xử lý ca khúc chuyên nghiệp, cô gái nhỏ My Ni đã chiếm trọn trái tim khán giả và Ban giám khảo để vinh dự là người được xướng tên Quán quân The Central’s Got Talent – Tìm kiếm tài năng âm nhạc Miền Trung mùa đầu tiên. My Ni đăng quang trong sự vỡ òa cảm xúc của gia đình, và đặc biệt là Huấn luyện viên Trúc Nhân- người đã đồng hành cùng cô từ những chặng đầu tiên của cuộc thi. Bên cạnh phần thưởng hơn 100 triệu đồng, Huda sẽ cùng đồng hành với My Ni để tiếp tục giúp cô tỏa sáng trên con đường âm nhạc, lan tỏa niềm tự hào Miền Trung đến những sân khấu lớn hơn mang tầm cỡ quốc gia như cuộc thi Vietnam Idol, Giọng hát Việt The Voice… 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng