Ca sĩ Thái Thuỳ Linh làm phó giám đốc trung tâm tình nguyện quốc gia

Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam vừa bổ nhiệm chức Phó giám đốc Trung tâm tình nguyện quốc gia cho ca sĩ Thái Thuỳ Linh, chủ nhiệm nhóm tình nguyện Tim hồng.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh làm phó giám đốc kiêm nhiệm trung tâm tình nguyện quốc gia.
Ca sĩ Thái Thuỳ Linh làm phó giám đốc kiêm nhiệm trung tâm tình nguyện quốc gia.

Sáng 21/12, trong buổi họp báo công bố chương trình đại hội đại biểu toàn quốc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 7, nhiệm kỳ 2014-2019, ca sĩ Thái Thuỳ Linh xuất hiện với gương mặt rạng rỡ. Nhận quyết định làm Phó giám đốc kiêm nhiệm Trung tâm tình nguyện Quốc gia, chị cho biết trọng trách của mình những ngày tới sẽ lớn hơn rất nhiều.

"Tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong cương vị mới, xứng đáng với sự tin tưởng và tín nhiệm của Hội", nữ ca sĩ chia sẻ.

Anh Nguyễn Phi Long, Bí thư Trung ương Đoàn nhận xét, nhiều năm qua ca sĩ Thái Thuỳ Linh rất tích cực thực hiện các chương trình từ thiện giúp trẻ em nghèo, vùng cao. Chương trình từ thiện "Mang âm nhạc đến bệnh viện" do Linh khởi xướng cũng gây được tiếng vang lớn, được xã hội ghi nhận. 

Với sự tham gia của Linh ở cương vị Phó giám đốc Trung tâm tình nguyện quốc gia, anh Long tin tưởng các hoạt động tình nguyện của thanh niên sẽ ngày càng sôi nổi hơn.

Đại hội toàn quốc Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 800 đại biểu chính thức. Đây là những đại diện thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực đời sống xã hội, đại diện cho 54 dân tộc. Trong đó có nhiều du học sinh Việt Nam ở các nước Mỹ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp...

Bên cạnh đó, 200 đại biểu khách mời là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, lãnh đạo Hội qua các thời kỳ... cũng đến tham dự.

Trong quá trình diễn ra đại hội, các đại biểu sẽ chia nhóm thảo luận theo các chủ đề: Tôi yêu Tổ quốc tôi; Sáng tạo khởi nghiệp; Thanh niên tình nguyện; Hội nhập quốc tế và Xây dựng Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam là người bạn đồng hành của thanh niên; Góp ý hoàn thiện xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019.

"Đại hội lần này sẽ phát động phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi vận động thanh niên sống có trách nhiệm, tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng, xung phong bảo vệ tổ quốc...", anh Nguyễn Phi Long cho hay.

Theo Hoàng Thuỳ

VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá