Ca sĩ Thu Minh cùng bạn trẻ dọn rác bờ biển

TPO - Ngày 18/5, ca sĩ Thu Minh và các fan cùng đông đảo bạn trẻ nhặt rác thải sinh hoạt, làm sạch khu bãi biển Cần Giờ (TPHCM) hưởng ứng Chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.

Ca sĩ Thu Minh cùng bạn trẻ dọn rác bờ biển

Chia sẻ về lý do tham gia chiến dịch, ca sĩ Thu Minh cho biết: “Những ngày qua khi xem những hình ảnh về bãi biển ngập tràn rác, biển bị ô nhiễm tôi như đứng ngồi không yên. Tôi nghĩ bản thân mình cũng phải có trách nhiệm lên tiếng và kêu gọi mọi người cùng chung tay bảo vệ biển nói riêng và môi trường sống nói chung. 

Tôi rất vui mừng khi biết Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và VTV24 phát động Chiến dịch đầy ý nghĩa này. Vì vậy ngay lập tức tôi đã bay về Việt Nam để được đồng hành và tham gia trực tiếp vào Chiến dịch. Tôi sẽ cùng các bạn trong FanClub khảo sát những khu vực bãi biển đang bị ô nhiễm rác để cùng nhau tổ chức các hoạt động thiết thực làm sạch bãi biển kịp thời, đồng thời cùng sẽ kêu gọi các fan không vứt rác ra bãi biển và chỉ vứt rác đúng nơi quy định”.

Ca sĩ Thu Minh cùng bạn trẻ dọn rác bờ biển - ảnh 1

Hành động thiết thực của ca sĩ Thu Minh sẽ thu hút sự quan tâm và hưởng ứng tham gia từ cộng đồng, đặc biệt là từ hàng nghìn “fans hâm mộ” trong chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Trên mạng xã hội facebook, đông đảo đoàn viên thanh niên, các cá nhân, nghệ sĩ, doanh nghiệp đã hưởng ứng thay avatar và cover facebook cá nhân, tổ chức kêu gọi cộng đồng cùng tham gia. 

Ca sĩ Thu Minh cùng bạn trẻ dọn rác bờ biển - ảnh 2

Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung tâm Tin tức VTV24 khởi xướng và phát động với sự tài trợ và đồng hành của Tập đoàn Sun Group đã triển khai tại 4 tỉnh khu vực miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế) với sự tham gia của 4.800 đoàn viên thanh niên đã tạo được sự hưởng ứng nhiệt tình và sự quan tâm của cộng đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá