Sự kiện: Chuyện sao

Ca sĩ trẻ Hàn Quốc: Phía sau những nụ cười...

TPO – Rất xinh đẹp, rất tài năng và luôn khiến khán giả phải nhún nhảy theo những ca khúc sôi động, nhưng ít ai biết đằng sau sự nổi tiếng là quá khứ buồn của những cô gái trẻ tài năng của làng giải trí Hàn Quốc.

Thủ lĩnh nhóm Wonder Girls- ca sĩ Sun Ye, đã lớn lên trong sự thiếu vắng bàn tay của người mẹ và cô cũng không nhận được sự quan tâm của người cha.

Từ nhỏ, Sun Ye đã sống với ông bà – những người mà cô luôn coi như chính cha mẹ mình.

Thành viên Sun Mi của Wonder Girls cũng có hoàn cảnh tương tự. Cha Sun Mi đã mất khi cô còn nhỏ, vì vậy cô sống cùng mẹ và em trai.

Sống trong hoàn cảnh khốn khó ở một vùng quê Hàn Quốc, Sun Mi đã tìm đến cơ hội được học tập ở Seoul mặc dù chi phí ở đây rất đắt đỏ. Chính điều này đã gây ấn tượng với những nhà sản xuất của tập đoàn giải trí JYP do Park Jin Young làm giám đốc.

Ca sĩ Sun Mi

Một thành viên của nhóm nhạc Kara cũng vậy, trưởng nhóm Sung Hee cũng lớn lên thiếu vắng mẹ, và cô ấy luôn đeo một chiếc nhẫn trên tay để nhớ tới mẹ của mình.

Sung Hee muốn trở thành một ca sĩ để mẹ cô vui lòng và tự hào, vì khi còn sống mẹ cô cũng rất thích hát.

Thành viên Tiffany của nhóm So Nyuh Shi Dae (Girls’ Generation) cũng lớn lên mà không có mẹ...

Rất nhiều người vẫn nghĩ rằng các ngôi sao có tất cả và cuộc sống của họ thật hoàn hảo, nhưng đằng sau những khuôn mặt xinh đẹp và tài năng kia, có thể trước đây họ đã có một cuộc sống và hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Trang Thu
Theo km

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá