Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội

TPO – Tối 19 – 5, hàng trăm người hâm mộ chen nhau xem ca sỹ Mai Quốc Việt trình diễn chia tay Hà Nội tại ABC cafe. It's Time band và các fan tại Hà Nội.

Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội

Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội

TPO – Tối 19 – 5, hàng trăm người hâm mộ chen nhau xem ca sỹ Mai Quốc Việt trình diễn chia tay Hà Nội tại ABC cafe.

It's Time band và các fan tại Hà Nội
It's Time band và các fan tại Hà Nội.

18h, hơn 100 khách mời đứng ngồi chật kín ABC cafe, dù nhân vật chính là 'ca sỹ 13 giọng' Mai Quốc Việt chưa tới. Một tiếng sau, lượng khách lên tới gần 200 người khiến Việt và It’s Time band ngỡ ngàng: “Biết các bạn trẻ hay tới ABC cafe để thưởng thức không gian ca nhạc nhưng không biết là đông vui thế này”.

Bên ngoài, nhiều nhóm bạn trẻ mặc áo phông I love Hà Nội tiếp tục đổ tới và nhiều người đành đứng ngoài cửa xem It’s Time band biểu diễn. Đại diện Fanclub của It’s Time band cho biết: “Một số nơi mời ban nhạc nhưng ra giá vé quá cao cho khách nên chúng tôi quyết định chọn mức giá 30.000 đồng/ vé để phù hợp túi tiền sinh viên”.

Trong buổi chia tay khán giả Thủ đô, Việt và It’s Time band không biểu diễn màn nhái 13 giọng khiến anh và ban nhạc nổi tiếng, thay vào đó là những ca khúc về Hà Nội và những ca khúc mang phong cách Rock như: Mắt đen, Tìm lại v.v.

Cuối chương trình, chủ quán ABC cafe cùng hơn 100 khách ngồi trong quán ngẫu hứng biểu diễn màn ánh sáng góc Hà Nội và guitar hát Em ơi Hà Nội phố làm không khí “nóng” hơn hẳn. Màn góc Hà Nội trong ánh lân tinh khiến It’s Time band nổi hứng biểu diễn hò Nam bộ, và vài điệu hò Đồng Tháp – quê của Mai Quốc Việt.

Chia tay khán giả, Việt nói: “Hôm nay là ngày vui nhất mà cũng “buồn” nhất với It’s Time band bởi được hát trong không khí sôi động nhưng lại phải chia tay với những khán giả Thủ đô nhiệt tình, dễ thương”. It’s Time band nói, họ cảm thấy rất phấn khích bởi khán giả yêu thích tiếng hát thật của ban nhạc chứ không chỉ tò mò bởi khả năng “nhái” giọng.

Chùm ảnh It's Time band và fan hâm mộ tại Hà Nội:

Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội - ảnh 2
Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội - ảnh 3
Ca sỹ 13 giọng tri ân người hâm mộ Hà Nội - ảnh 4

Văn Việt

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá