Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ

TPO - Xuất hiện tại buổi họp báo Chủ Nhật Đỏ lần thứ VII – 2015: Hiến máu cứu người, Sinh mệnh của bạn và tôi tại báo Tiền Phong sáng 20/1, các Hoa hậu và Á hậu Việt Nam cam kết sẽ tham gia hiến máu.

Chủ Nhật Đỏ năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My, các người đẹp top 5 và các ca sĩ cam kết sẽ tham gia các hoạt động của Chủ Nhật Đỏ 2015 (sẽ diễn ra tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội vào sáng Chủ nhật 25/1, cũng như đồng loạt tiến hành trên 17 tỉnh, thành phố trên cả nước).

Đối với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My, đây là những hoạt động từ thiện lớn đầu tiên, sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Có mặt tại họp báo sáng nay, 20/1, Hoa hậu Kỳ Duyên thay mặt các người đẹp, cam kết sẵn sàng hiến máu trong sự kiện Chủ Nhật Đỏ diễn ra sáng 25/1 tới tại Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trước đó, cô có chuyến đi từ thiện, tới thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư.

Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có rất nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, được cộng đồng đánh giá cao.

Với Á hậu Huyền My, đây là lần đầu tiên cô được tham gia ngày hội hiến máu ý nghĩa và quy mô như Chủ Nhật Đỏ. Người đẹp cam kết sẽ cùng các bạn sinh viên tham gia vào ngày hội hiến máu cứu người.

Chủ Nhật Đỏ 2015 càng có ý nghĩa hơn với Huyền My khi sự kiện chính năm nay được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội, nơi bố cô đang công tác.

Trước đó, Huyền My cũng rất tích cực tham gia từ thiện, cô thường xuyên tới thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Nhi TƯ Hà Nội.

Cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Huyền My, sự góp mặt của các người đẹp, ca sĩ và nhiều người nổi tiếng hứa hẹn sẽ làm cho Chủ Nhật Đỏ, do báo Tiền Phong tổ chức, lan tỏa hơn nữa, giúp nhiều bệnh nhân đang thiếu máu có thêm cơ hội chống chọi bệnh tật. 

Hình ảnh các Hoa hậu, Á hậu tại họp báo Chủ Nhật Đỏ 2015:

Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 1 Á hậu Huyền My, Hoa hậu Kỳ Duyên và người đẹp Đỗ Thùy Dương tại buổi họp báo sáng nay.
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 2
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 3
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 4 Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên.
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 5
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 6 Cô cam kết sẽ tham gia hiến máu trong Chủ Nhật Đỏ.
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 7
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 8
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 9 Á hậu Huyền My.
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 10
Các Hoa hậu, Á hậu hào hứng hiến máu cho ngày Chủ Nhật Đỏ - ảnh 11 Ca sĩ Bảo Trâm.
Ảnh: Như Ý

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng