Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Trong khi Trang Lou và chồng chơi với Văn Toàn; Vũ Thu Hoài, Phanh Lee có dịp "tụ tập" cùng hội Văn Hậu và Trọng Đại; streamer Thảo Nari từng được Văn Hậu tặng son.

Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 1 “Hot family” Trang Lou - Tùng Sơn khá thân thiết với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tại lễ vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam ở sân vận động Mỹ Đình sau giải U23 châu Á 2018 hồi đầu năm ngoái, vợ chồng Trang Lou khiến dân mạng ghen tỵ khi check-in cùng Văn Toàn và một số cầu thủ như Quang Hải, Hồng Duy, thủ môn Bùi Tiến Dũng. Vợ chồng Trang Lou và Văn Toàn cũng có vài dịp hẹn hò cà phê tại Hà Nội. Tiền đạo sinh năm 1996 còn ghé shop của bạn để ủng hộ.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 2 Trong một bức ảnh Trang Lou thể hiện tình cảm với chồng tại trang cá nhân, dân mạng tinh ý phát hiện Văn Toàn tag tên người yêu là Nguyễn Trang Nhung (nickname Nhung Bum, quê Hà Nam) với dòng chữ đầy ẩn ý: "Gia đình hạnh phúc". Bạn gái tiền đạo HAGL cũng thường xuyên "thả like" tại các bức ảnh trên trang cá nhân của Trang Lou.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 3 Trong bức ảnh “Hội chị em sống ảo" được Đoàn Văn Hậu đăng tại trang cá nhân, dân mạng nhận ra ngoài cầu thủ Nguyễn Trọng Đại của CLB Viettel còn có sự xuất hiện của MC Vũ Thu Hoài và diễn viên Phanh Lee. Hai "chị đẹp" đều sinh năm 1990, hơn các cậu em nhiều tuổi song nhiều người nhận xét trông cả nhóm rất “hợp cạ”.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 4 Đoàn Văn Hậu có tình bạn thân thiết với Vũ Thu Hoài. Nữ BTV thể thao của kênh truyền hình K+ từng nhiều lần tác nghiệp tại các giải đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 5 Bởi vậy, dân mạng đoán cô đã gặp tân binh SC Heerenveen (Hà Lan) trong những dịp này và trở nên thân thiết.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 6 Qua hình ảnh được chia sẻ tại trang cá nhân, dân mạng đoán tình bạn giữa streamer Thảo Nari (tên thật Ma Hương Thảo) và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã duy trì nhiều năm qua. Hot girl Tuyên Quang sinh năm 1994, hơn Văn Hậu 5 tuổi song điều đó không ảnh hưởng tới tình bạn này. Chàng hậu vệ gốc Thái Bình từng thể hiện sự tâm lý khi tặng son cho người chị thân thiết.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 7 Qua hình ảnh được chia sẻ tại trang cá nhân, dân mạng đoán tình bạn giữa streamer Thảo Nari (tên thật Ma Hương Thảo) và cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã duy trì nhiều năm qua. Hot girl Tuyên Quang sinh năm 1994, hơn Văn Hậu 5 tuổi song điều đó không ảnh hưởng tới tình bạn này. Chàng hậu vệ gốc Thái Bình từng thể hiện sự tâm lý khi tặng son cho người chị thân thiết.
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 8 Streamer đình đám Cris Phan chơi thân với cầu thủ Phan Văn Đức của SLNA. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 23 của Đức "Cọt" vào ngày 11/4, Cris Phan đăng hình thân thiết và nhắn nhủ cậu em: "Cố gắng qua Tây Ban Nha đá như anh. Mãi hạnh phúc bên Duy Pinky. Thật nhiều sức khỏe để thi đấu thật hay nhé".
Các hot girl, streamer thân thiết với cầu thủ đội tuyển Việt Nam - ảnh 9 Tại lễ cưới của Cris Phan và Mai Quỳnh Anh được tổ chức vào cuối tháng 6 vừa qua tại TP.HCM, Phan Văn Đức cũng tới chúc mừng. Họ không quên lưu lại hình ảnh thân thiết bên nhau và đăng tải lên mạng xã hội.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng