Các “sao” và quà tặng mẹ ngày 8/3

Họ là những ca sỹ trẻ, nổi tiếng. Song trong bề bộn công việc và các mối quan hệ, họ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho mẹ của mình, nhất là trong dịp 8/3. Các “sao” vui vẻ tâm sự:

Kasim Hoàng Vũ: “Tình cảm của Kasim bao giờ cũng nghiêng về mẹ. Những thành công của Kasim là món quà tuyệt vời nhất dành tặng mẹ nhân dịp 8/3. Đêm đêm thấy khán giả xin ảnh, xin chữ ký  của Kasim mẹ rất vui và không gì khiến mẹ vui hơn thế”.

Khánh Linh: “24/2, sinh nhật mẹ, Linh đã tặng bố mẹ một món quà đặc biệt. Đó là tấm ảnh  bị thời gian làm hoen ố, mình mang ra hiệu phục chế, song không kỳ vọng lắm. Nhưng kết quả thật bất ngờ, ảnh đẹp như mới chụp. Mẹ Linh rất vui. Những dịp 8/3 trước Linh thường tặng hoa và thiệp chúc mừng cho mẹ. Năm nay Linh sẽ đưa mẹ đi du lịch, hoặc đi đâu đó”.

Ca sĩ Tùng Dương
Tùng Dương: “Riêng Tùng Dương không bao giờ quên ngày của mẹ, của bà. Thường Dương tặng mẹ một ngày rửa bát. Năm nay, mình tặng mẹ một món ăn. Món ăn ấy đã được Dương “bật mí” trong chương trình nấu ăn trên đài truyền hình Hà Nội”.

Thanh Thảo: “Thảo sinh ngày 8/3. Để kỷ niệm ngày sinh, Thảo tổ chức một liveshow thu nhỏ. Thảo cũng có quà cho mẹ nhân dịp đặc biệt này nhưng điều thú vị là mẹ cũng có quà cho con gái yêu, quà mừng tuổi mới ấy mà. Mồng 8/3, Thảo được “nhận”  nhiều hơn “cho”.

Ảnh: Hồng Vĩnh - Đức Ngọc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá