Cách người trẻ mừng Tết Độc lập

TPO – Hòa chung vào không khí kỷ niệm 67 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2-9, những người trẻ với sự sáng tạo và tình thần tự hào dân tộc đã thể hiện hết sức ý nghĩa trên thế giới mạng.

Cách người trẻ mừng Tết Độc lập

Đã trở nên quen thuộc, vào mỗi dịp hay ngày lễ đặc biệt, những người trẻ lại có những cách thể hiện ấn tượng từ thế giới thực cho đến thế giới ảo là trên các trang mạng, diễn đàn. Dịp 2-9 càng trở nên đặc biệt.

Ngay từ những ngày cuối tháng Tám, trên Facebook nhiều cư dân mạng đã đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện của mình bẳng hình ảnh cờ đỏ sao vàng, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh…

Bên cạnh đó những lời chúc, hay những lời chào mừng ngày 2-9 cũng được các bạn trẻ thể hiện một cách linh hoạt. Như lồng ghép hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Quảng trường Ba ĐÌnh năm 1945 với một câu trích trong tuyên ngôn như “Non song Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý đó không bao giờ thay đổi”. “Tôi yêu Việt Nam”, “Tự hào hai tiếng Việt Nam”, hay chỉ Ngày 2-9 … cũng xuất hiện nhiều trong bình luận.

Những bài hát về Việt Nam cũng được các bạn trẻ chia sẻ trong ngày hôm nay như “Tôi yêu Việt Nam”, “Lá cờ”, "Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng"...

Cách người trẻ mừng Tết Độc lập - ảnh 1

Cách thể hiện thú vị
Cách thể hiện thú vị .
Hay đăng bài hát kèm với dòng chữ chào mừng 2-9
Hay đăng bài hát kèm với dòng chữ chào mừng 2-9.
Lời chúc của một bạn trẻ trong ngày Tết Độc lập
Lời chúc của một bạn trẻ trong ngày Tết Độc lập.
Hay chào mừng bằng cách chia sẻ hình ảnh về quê hương như thể hiện niềm tự hào
Hay chào mừng bằng cách chia sẻ hình ảnh về quê hương như thể hiện niềm tự hào.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá