Trung Quốc

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông

TPO - Đoạn video này được các cư dân mạng Trung Quốc lan truyền rộng rãi trong vài ngày qua, cho thấy cảnh một người phụ nữ trẻ đuổi theo bạn trai để cãi nhau, rồi bất ngờ cởi phăng toàn bộ quần áo và ném ra xa.

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh cãi nhau của một đôi nam nữ đã được lan truyền rộng rãi cộng đồng mạng Trung Quốc, trong đó có cảnh cô gái trẻ vì quá bức xúc đã lột toàn bộ quần áo giữa phố đông người.

Đoạn video này được ghi lại bằng camera giám sát vào tối ngày 18/9/2015 tại một địa điểm chưa được xác định ở Trung Quốc.

Theo đó, khi đang cùng nhau di chuyển trên phố, giữa cô gái trẻ (mặc áo trắng, quần xám) và bạn trai đi cùng (mặc áo đen) đã xảy ra cãi vã. 

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 1 Cô gái áo trắng và bạn trai áo đen đang cùng đi bộ trên phố đông người...
Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 2 ...thì dừng lại bên đường cãi vã.

Khi cuộc cãi nhau lên đến đỉnh điểm, cô gái này đá văng giày, ném những túi đồ đang cầm trên tay xuống đất rồi bất ngờ lột phăng toàn bộ quần áo trên người và ném ra xa.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 3 Cô gái bất ngờ lột quần áo...
Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 4 ...và ném ra sau lưng.

Thấy vậy, người bạn trai đã bước tới nhặt quần áo lên và yêu cầu bạn gái mặc vào. Nhưng cô này vẫn chưa nguôi giận, thậm chí còn đánh bạn trai.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 5 Người bạn trai nhặt quần áo lên và yêu cầu bạn gái mặc vào.
Cãi nhau với bạn trai, cô gái trẻ thoát y giữa phố đông - ảnh 6 Cô bạn gái nhất quyết không nghe và tiếp tục giằng co với bạn trai khi đang không một mảnh vải che thân.

Đoạn video ghi lại cảnh cãi vã, lột đồ gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc.

Nguyên nhân của cuộc cãi vã này chưa được xác định, tuy nhiên, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã tiết lộ rằng họ cãi nhau vì anh bạn trai này không chung thủy.

Sự việc đã thu hút sự hiếu kì của rất đông người qua đường. Cô gái này sau đó đã dần bình tĩnh hơn và mặc lại quần áo.

Theo Mirror

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá