Sự kiện: Sống đẹp

Cảm ơn thầy thuốc ở Bệnh viện Thốt Nốt

TP - Cha tôi là Nguyễn Văn Châu, ở số nhà 264, phường Thốt Nốt (Thốt Nốt, Cần Thơ) xuất viện ngày 30-10. Tôi còn rất xúc động và muốn qua diễn đàn Sống đẹp của báo Tiền Phong, cảm ơn các thầy thuốc quê nhà.

> ‘Sống chung với ung thư làm tôi hạnh phúc’

Hôm 16-10, cha tôi bị bệnh nặng, nhập viện tại Khoa ngoại Bệnh viện Đa khoa quận Thốt Nốt, ban đầu không suôn sẻ nên rất lo lắng. Nhất là những lời đồn thổi phải có “bao thư”.

Thật không ngờ, cha tôi được tiếp nhận ân cần mà không phải “bao thư” nào cả. Các thầy thuốc chu đáo với bệnh nhân và cả với người thân nuôi bệnh; luôn cởi mở, tư vấn kịp thời, cảm thông trước những lo lắng của người thân.

Tôi thấy phòng mổ hoạt động liên tục, cả trưa và đêm về sáng, lúc nào cũng đòi hỏi thầy thuốc kịp thời, chính xác và các thầy thuốc vẫn đáp ứng, dù là bệnh viện cấp huyện.

Tôi và gia đình gửi lời cảm ơn chân thành bác sĩ Lê Văn Lóng, GĐ Bệnh viện; bác sĩ Trưởng khoa ngoại Nguyễn Minh Truyền; hai bác sĩ Phó trưởng khoa là Nguyễn Thế Cạnh và Trần Phước Sang; bác sỹ Nguyễn Trọng Hiếu và các điều dưỡng Hữu Lý, Thanh Quang, Thanh Sang, Văn Sỹ, Danh Đình, Như Lan, Mộng Thu, Thuỳ Dương.

Mai Kha
264, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá