Cận cảnh đặc công luyện võ

TP - Trong cái nắng oi nồng giữa mùa mưa của miền Đông Nam bộ, những chiến sĩ đặc công Đoàn B29 (Binh chủng Đặc công) vẫn hăng say luyện tập để có được những màn trình diễn như thật.

Cận cảnh đặc công luyện võ

> Cao thủ đặc công

Được cận cảnh những màn luyện võ chiến đấu (ảnh), công phá và võ tổng hợp mới thấy hết tinh thần “thượng võ” của những người lính đặc công hôm nay. Phần võ tổng hợp (1 đánh 2 tay không, 1 đánh 3 có trang bị, 1 đánh 4 có trang bị, 2 đánh 6 có trang bị và Tổ biệt động tiến công mục tiêu) được các chiến sĩ lần lượt trình diễn một cách hoàn hảo và luôn giành được sự thán phục của người xem.

Phần trình diễn “tổ biệt động tiến công mục tiêu” được người xem trông đợi nhất nhờ sự xuất hiện của 2 “nữ chiến sỹ biệt động”.

Thiếu tá Phan Văn Hồng (Đội trưởng Đội tuyển võ, Đoàn Đặc công B29) cho biết: “Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chiến sỹ đặc công cũng luôn hăng say học tập, rèn luyện để nâng cao cả về thể lực, trí lực và nghệ thuật tác chiến. Là lính đặc công thì võ thuật phải thuần thục, điêu luyện, ý chí phải vững vàng, tinh thần phải mưu trí, dũng cảm”.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá