Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty

TPO - Vượt qua vòng thi kiến thức xã hội và bài luận về chủ đề thể hiện cái tôi trong cộng đồng, ngày 19/12, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã thể khoe tài sắc trong vòng sơ khảo cuộc thi Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí 2016.

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 1

Cuộc thi Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí do khoa Báo chí và khoa Phát thanh – Truyền hình trực thuộc Đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp tổ chức. Đây là cuộc thi sắc đẹp diễn ra 2 năm một lần dành cho tất cả nữ sinh đang theo học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Giám khảo cuộc thi có nhà báo Ngô Bá Lục, BTC Anh Tuấn, BTV Diệp Chi, Người đẹp thân thiện (cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008) Dương Thùy Linh.

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 2

Tiếp nối cuộc thi năm 2014, Press Beauty – Tài sắc nữ sinh báo chí 2016 trở lại với nhiều thay đổi. Hơn 100 thí sinh đã trải qua vòng thi đầu tiên với những câu hỏi về kiến thức xã hội cũng như thể hiện bản thân qua bài luận về chủ đề cách thể hiện cái tôi cá nhân trong cộng đồng. 

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 3

Sau khi thống nhất kết quả thông qua tổng điểm đánh giá hồ sơ dự thi và bài kiểm tra, Ban tổ chức đã chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất đến với vòng thi sơ khảo. Vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 19/12.

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 4

Các thí trải qua 3 phần thi: Giới thiệu bản thân, Hùng biện và Năng khiếu. Trong phần Giới thiệu bản thân, mỗi thí sinh sẽ chọn 1 bức ảnh và giới thiệu mình với thời gian tối đa là 1 phút. 

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 5

Phần thi Hùng biện, thí sinh được chọn 1 trong 10 chủ đề có sẵn để thuyết trình. Nhằm giúp cho phần thi thêm sinh động, các bạn được sử dụng các hình thức hỗ trợ như diễn hoạt cảnh, trình chiếu clip… với thời gian tối đa là 3 phút.

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 6

 Năng khiếu là phần thi cuối cùng của vòng sơ khảo, các thí sinh lựa chọn biểu diễn một năng khiếu nổi trội nhất của bản thân trong thời gian 5 phút.

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 7

Các thí sinh đã mang tới tiết mục tài năng thuộc nhiều thể loại như: Múa, hát, diễn kịch, đánh đàn piano, diễn võ thuật... Cùng xem một số hình ảnh trong ngày thi sơ khảo:

Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 8
Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 9
Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 10
Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 11
Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 12
Cận cảnh nữ sinh trường báo khoe sắc đua tài ở Press Beauty - ảnh 13

Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng