Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười

TPO - Để có thể xuất hiện trước mặt hành khách một cách hoàn hảo nhất, các nữ tiếp viên được thử thách bằng bài tập vô cùng lạ.

Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười - ảnh 1 Hình ảnh được ghi lại trong “lò” luyện tiếp viên chuyên nghiệp của ga tàu Chengdu Railway ở Trung Khánh (Trung Quốc).
Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười - ảnh 2 Để nâng cao chất lượng phục vụ hành khách, cũng như đảm bảo các quy tắc an toàn và nét văn minh của ga tàu, các nữ tiếp viên buộc phải tham gia các bài tập luyện vô cùng cực khổ. Trong đó khó khăn nhất là màn ngậm đũa ngang miệng để tập cười.
Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười - ảnh 3 Với việc ngậm một chiếc đũa ngang miệng, các nữ tiếp viên sẽ dần luyện được cách cười với khẩu độ vừa phải, lịch sự và nhã nhặn, cũng như cách giữ cho khuôn mặt luôn tươi tỉnh dù có phải nói cười cả ngày.
Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười - ảnh 4 Ngoài nụ cười, các nữ tiếp viên còn phải cực kì chú ý đến trang phục. Chỉ một lỗi nhỏ trên trang phục cũng sẽ khiến tiếp viên bị phê bình.
Cận cảnh nữ tiếp viên khổ sở ngậm đũa tập… cười - ảnh 5 Cách đứng, ngồi, di chuyển của các nữ tiếp viên cũng phải thật chuẩn mực. Hình ảnh này rất dễ khiến người xem liên tưởng đến những “lò” đào tạo các mỹ nữ Trung Hoa xưa.

Theo Chinadaily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá